‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung

TPO - Nhờ có photoshop, giọng ca 48 tuổi ngồi xích đu giữa xung quanh là những tòa nhà chọc trời, đi thăng bằng trên dây… trong loạt ảnh mạo hiểm ấn tượng trên tạp chí Harper’s Bazaar số mới nhất.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 1 Jennifer Lopez đang tận hưởng tình yêu đắm say bên tình trẻ - chàng cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez từ hơn 1 năm nay.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 2 Khi được hỏi liệu có nghĩ đến việc trở thành vợ của Alex không, J. Lo trả lời: “Tôi tin vào hôn nhân, và tôi rất muốn trải qua cuộc sống cùng ai đó trong một mối quan hệ cam kết. Nhưng tôi không buộc anh ấy phải làm gì cả.”
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 3 Mỹ nhân U50 lộng lẫy và gợi cảm quá đỗi khi ngồi xích đu bay bổng giữa những tòa nhà cao tầng.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 4 Và nhờ có công nghệ photoshop mà nữ ca sĩ còn có thể đi trên dây.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 5
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 6 Gần 50 tuổi nhưng Jennifer Lopez vẫn sở hữu đường cong bốc lửa.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 7
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 8 Mỹ nhân nóng bỏng đã trải qua 3 cuộc hôn nhân: với Ojani Noa từ năm 1997 đến năm 1998; với Cris Judd từ năm 2001 đến năm 2003 và Marc Anthony từ năm 2004 đến năm 2014.
‘Thót tim’ ngắm mỹ nhân nóng bỏng Jennifer Lopez bay giữa không trung ảnh 9 Cả J.Lo và Alex Rodriguez đều rất thân thiết với con riêng của người yêu.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm