Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới

TPO - Người đẹp Pháp tình tứ bên bạn trai Samuel Benchetrit tại buổi công chiếu phim Chien ở Paris vào hôm qua.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 1 Cặp đôi hẹn hò từ cuối năm 2016 sau buổi gặp gỡ khi đang quay bộ phim Chien.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 2 Có tin đồn nữ ca sĩ 45 tuổi và Samuel Benchetrit đã đính hôn hồi mùa hè năm ngoái ở hòn đảo Rhea, Pháp.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 3 Cặp đôi sánh vai tới nhiều sự kiện.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 4 Vanessa say đắm bên tình mới.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 5 Nữ ca sĩ nổi tiếng một thời lộ nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa ở tuổi 45.
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 6 Dù chung sống với nhau 14 năm nhưng Vanessa Paradis và “cướp biển” Johnny Depp chưa bao giờ làm đám cưới. 
Hậu chia tay Johnny Depp, Vanessa Paradis tìm được tình mới ảnh 7 Với ca khúc "Joe le taxi", Vanessa trở thành ngôi sao từ khi mới 14 tuổi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…