Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vai diễn đầu tay của Jennie (BlackPink) là trong bộ phim truyền hình dán nhãn 18+ của Hollywood có The Weeknd và Lily-Rose Depp đóng chính.

Tại show diễn vào ngày 16/7, The Weeknd đã giới thiệu đến người hâm mộ trailer đầu tiên của “The Idol” – bộ phim truyền hình đánh dấu sự hợp tác của ngôi sao người Canada và Sam Levinson, “cha đẻ” của series đình đám "Euphoria”.

Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd ảnh 1

The Weeknd và Lily-Rose Depp đóng chính trong "The Idol".

Bộ phim do The Weeknd và Lily-Rose Depp đóng vai chính, với nội dung lấy bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc, tập trung vào mối quan hệ phức tạp thủ lĩnh của một giáo phái thời hiện đại (The Weeknd) và thần tượng nhạc pop đang nổi (Lily-Rose Depp).

Ngoài cặp đôi chính, người hâm mộ K-Pop ngay lập tức nhận ra sự xuất hiện của Jennie (BlackPink) trong nhiều cảnh quay các nhau. Cụ thể, nữ idol sinh năm 1996 được nhìn thấy đang nhảy trong câu lạc bộ đêm, đứng gần nữ chính trong một phân cảnh như đang làm nghi thức của giáo phái và làm vũ công phụ cho con gái Johnny Depp.

Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd ảnh 2
Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd ảnh 3
Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd ảnh 4

Jennie xuất hiện trong loạt cảnh quay của trailer "The Idol".

Đoạn trailer chứa rất nhiều những phân cảnh nóng bỏng, lộ “da thịt” cùng lời giới thiệu rằng phim sẽ nói về “câu chuyện tình yêu tồi tệ nhất” gây xôn xao cộng đồng mạng. Một bộ phận lo ngại phim dán nhãn 18+ không phù hợp với lượng fan còn tuổi teen của Jennie. Bên cạnh đó, không ít Blinks (fan club của BlackPink) dành lời khen cho Jennie vì dám thử sức với những dự án mới ngoài sự nghiệp âm nhạc ở K-Pop.

Đoạn trailer xác nhận suy đoán của nhiều người về sự hợp tác giữa cô và The Weeknd sau khi họ gặp nhau ở Los Angeles vào tháng 11 năm ngoái. Với vai diễn này, Jennie trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên tham gia một bộ phim của HBO. Hiện chưa rõ vai trò của Jennie trong phim là gì, theo suy đoán cô có thể vào vai một vũ công.

Jennie (BlackPink) đóng phim 18+ cùng con gái Johnny Depp và The Weeknd ảnh 5

Jennie và con gái Johnny Depp quen biết từ lâu. Cả hai đều là đại sứ của Chanel.

“The Idol” được kỳ vọng sẽ thành công lớn với dàn diễn viên toàn ngôi sao lớn, có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ. Phim chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng dự kiến sẽ lên sóng trong năm nay.

Theo AllKpop, Koreaboo
MỚI - NÓNG