Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Doãn Quốc Đam quả không hổ danh là “tắc kè hoa” của “vũ trụ điện ảnh VFC”.

Có thể nói diễn viên năng suất nhất của VFC cho đến thời điểm này không ai qua được Doãn Quốc Đam. Thương ngày nắng về vừa đóng máy được vài ngày, nam diễn viên lại chuẩn bị xuất hiện trong phim đề tài chính luận Đấu trí với vai Tuấn “nháy” – giám đốc công ty Khải Tuấn chuyên cung cấp kit test cho cả nước.

Mới nhất, Doãn Quốc Đam gây bất ngờ khi thông báo anh sẽ tham gia một bộ phim mới của VFC mang tên Người vợ tốt. “Xin chào! Anh là Cường” – sao nam 33 tuổi viết.

 Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh ảnh 1

Doãn Quốc Đam chia sẻ tạo hình trong phim Người vợ tốt

Trong vòng hai năm trở lại đây, nam diễn viên liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án của VFC như Hương vị tình thân, Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu, Phố trong làng,…Anh nhận được nhiều lời khen của khán giả vì diễn xuất linh hoạt, không bị bó buộc vào một dạng vai và sẵn sàng thay đổi bản thân để hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất.

Điển hình như vai Mến phim Phố trong làng, Doãn Quốc Đam chấp nhận cạo trọc đầu để diễn tả một “Chí phèo” thời hiện đại. Thời điểm ấy, anh cũng đang ghi hình song song cho phim Thương ngày nắng về và phải đội tóc giả để vào vai anh chàng lãng tử Đông Phong.

 Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh ảnh 2

Ngưỡng mộ sức làm phim của nam diễn viên, nhiều khán giả để lại lời khen: “Phải công nhận sức chạy phim của anh Đam rất đỉnh. Từ đầu năm tới giờ hầu như phim nào cũng góp mặt mà không vai nào lẫn vai nào”, “Mở tivi là thấy Doãn Quốc Đam rồi”,…

Trước những lời khen “đắt show”, cuối năm ẵm giải diễn viên xuất sắc nhất, Doãn Quốc Đam khiêm tốn đáp lại người hâm mộ: “Tôi mong gì giải thưởng đâu. Là vì sướng với có chút đồng hào trang trải cuộc sống là được rồi!”.

Khi có khán giả thắc mắc tại sao đóng nhiều phim song song mà không bị nhầm lời thoại hay lẫn lộn phong cách, anh nói: “Cứ cởi bộ phục trang ra về lại con người mình, là yên tâm không bị nhầm luôn. Còn giỏi thì chưa đâu, tôi còn phải gắng nhiều nữa”.

Được biết bộ phim mới Người vợ tốt sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 năm nay. Nhiều gương mặt đình đám sẽ góp mặt, phải kể đến Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng,…

Sáng ngày 18/7, Việt Anh đăng tải bức hình tình tứ hôn trán Hồng Diễm khiến người hâm mộ xôn xao. Cả hai sẽ trở thành một cặp trong dự án mới.

 Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh ảnh 3
 Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh ảnh 4 Doãn Quốc Đam liên tục nhận phim, xác nhận đóng 'Người vợ tốt' cùng Hồng Diễm, Việt Anh ảnh 5
MỚI - NÓNG