Hyundai Tucson thế hệ mới mang nhiều nét giống SantaFe?

Hyundai Tucson thế hệ mới mang nhiều nét giống SantaFe?
TPO - Những hình ảnh chạy thử rò rỉ gần đây cho thấy Hyundai Tucson thế hệ mới (phiên bản 2020) sẽ mang nhiều nét tương đồng với các mẫu SUV khác của hãng xe Hàn Quốc, đặc biệt là SantaFe.
Khác với trước đây, Hyundai Tucson bản chạy thử lần này đã được bỏ bớt lớp vỏ bọc, giúp nhìn rõ các chi tiết hơn. Phía trước xe, đèn pha mỏng và lưới tản nhiệt lớn được ghép lại thành một phần kéo dài sang hai bên.
Cùng với với đó, hình dáng lưới tản nhiệt của Tucson thế hệ mới lấy cảm hứng rất nhiều từ concept Le Fil Rouge ra mắt năm ngoái của Hyundai. Và cũng giống như các mẫu SantaFe và Kona, đèn pha trên mẫu xe này cũng được thiết kế tách nhau, với phần đèn chính đặt ở phía dưới.
Hyundai Tucson thế hệ mới mang nhiều nét giống SantaFe? ảnh 1 Bánh mâm ấn tượng của Tucson thế hệ mới.
Ngoài ra, gần như tất cả các bộ phận khác của xe đều bị che kín trừ phần đường viền cửa kính và chắn bánh khá vuông vức, giống với SantaFe.
Dưới nắp ca-pô, Tucson 2020 được kỳ vọng sẽ có nhiều tùy chọn động cơ, và phân chia theo từng thị trường. Tại Mỹ, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ sử dụng động cơ Theta thế hệ 3 chạy xăng, đã xuất hiện lần đầu trên Sonata gần đây. Đương nhiên, các tùy chọn này sẽ có loại tăng áp và hút khí tự nhiên.
Hyundai Tucson thế hệ mới mang nhiều nét giống SantaFe? ảnh 2 Nóc xe Tucson thế hệ mới được làm thấp dần về phía sau.
Đối với châu Âu, Hyundai Tucson thế hệ mới có thể sẽ được trang bị động cơ Smartstream 1.6L tăng áp chạy xăng như ở Mỹ, và có thêm tùy chọn máy dầu kết hợp với hệ thống Mild-Hybrid 48 V như phiên bản hiện tại. Đồng thời, nhiều người còn kỳ vọng mẫu xe này có thể sẽ được trang bị động cơ Smartstream 2.0 GDi.HEV như Sonata Hybrid ở Mỹ với tổng công suất tối đa lên tới 192 mã lực.
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG