Hyundai i10 thế hệ mới sắp ra mắt với ngoại hình thể thao

Hyundai i10 thế hệ mới sắp ra mắt với ngoại hình thể thao
TPO - Hyundai i10 thế hệ thứ 2 đã có 6 năm tuổi đời và giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp toàn diện. Bản phác thảo của mẫu xe mới đã lộ diện với đường nét thiết kế thể thao hơn.
Thế hệ tiếp theo của Hyundai i10 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tại triển lãm ôtô IAA 2019 diễn ra ở Frankfurt (Đức); và mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc đã tiết lộ những đường nét thiết kế đầu tiên về mẫu xe đô thị này.
Hyundai cho biết hatchback phân khúc A sẽ được thiết kế, phát triển và sản xuất tại châu Âu. So với thế hệ hiện tại, i10 mới sẽ có ngoại hình thể thao, năng động hơn, và hãng xe này cũng cho thấy sự tương phản trong thiết kế với những đường nét cắt xẻ táo bạo xen lẫn các chi tiết mềm mại.
Đồng thời, kích thước xe cũng được thay đổi ở chiều rộng, chiều cao và bánh mâm, Hyundai khẳng định i10 thế hệ mới sẽ rất khác biệt trong phân khúc A. 
Hyundai i10 thế hệ mới sắp ra mắt với ngoại hình thể thao ảnh 1 Thiết kế của Hyundai i10 thế hệ hiện tại.
Bản phác thảo cho thấy đây sẽ là một hatchback thể thao với lưới tản nhiệt rộng bao bọc cả đèn sương mù/đèn định vị ban ngày. Cản trước được trang bị thêm 2 khe hút gió hình tam giác giúp làm nổi bật chiều rộng và hình dáng của xe, bên cạnh nhiệm vụ cải thiện khí động học.
Bên trong, Hyundai i10 thế hệ mới sẽ tập trung vào kết nối và an toàn. Các tính năng có sẵn trên hatchback phân khúc A sẽ bao gồm: Hyundai Blue Link, Apple CarPlay, Android Auto, sạc không dây cho smartphone, và camera lùi.
Hyundai i10 thế hệ mới sắp ra mắt với ngoại hình thể thao ảnh 2 Nội thất của mẫu Hyundai i10 hiện tại.
Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng cho biết mẫu xe này sẽ có bộ trang bị an toàn đầy đủ hàng đầu phân khúc với: Hỗ trợ Tránh Va chạm Trước (với khả năng phát hiện người đi bộ), Cảnh báo Tài xế Chú ý Lái xe và Hỗ trợ Giữ Làn; đồng thời, tính năng Hỗ trợ Nâng cao Tia sáng cũng có mặt trong danh sách tùy chọn.
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG