Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huyền Lizzie khẳng định, nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú) là mẫu người đàn ông tuyệt vời theo kịch bản phim nhưng cô không tin có thật ngoài đời. Thậm chí, nếu có thật, Huyền Lizzie cũng không bị thu hút bởi kiểu người này.

Trên kênh YouTube cá nhân của mình, diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) điểm danh từng mẫu người đàn ông trong bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Kiểu người đàn ông được Huyền Lizzie nhắc đến đầu tiên chính là nhân vật Đức xoăn do diễn viên Hồng Đăng thủ vai. Huyền Lizzie nói: “Nhân vật Đức xoăn là một kiểu đàn ông rất điển hình và rất thu hút trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Huyền nghĩ, ngoài cuộc sống sẽ có rất nhiều người giống với nhân vật Đức xoăn. Đức xoăn là một người đàn ông yêu vợ, thương con nhưng có điểm trừ là ham chơi, ham vui và có phần nhu nhược. Đó là kiểu người không có tiếng nói, không có bản lĩnh nên khiến cho người phụ nữ bên mình phải chịu nhiều thiệt thòi, vất vả. Thế nên, Huyền tin là khi xem bộ phim “Thương ngày nắng về”, soi vào nhân vật Đức xoăn, nhiều người đàn ông sẽ thấy mình trong đó”.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Từ nhân vật Đức xoăn, Huyền Lizzie thổ lộ, cô mong muốn một người đàn ông có bản lĩnh, có thể cân bằng được giữa mẹ và vợ. Đương nhiên, Huyền không cần anh ấy đứng hẳn về phía nào như bênh vợ mà không nghe ý kiến của mẹ hoặc ngược lại. Nhưng anh ấy cần có quan điểm riêng và biết dung hòa giữa mẹ và vợ.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Theo Huyền Lizzie, một mẫu người đàn ông được cho là trái ngược hoàn toàn với Đức xoăn chính là Chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt). Tuy nhiên, đây lại kiểu người quá quyết đoán, thích làm theo ý mình, áp đặt và không bao giờ lắng nghe cảm xúc, tâm trạng của người khác. “Nếu không như vậy, ông Hoàng Long đã không leo tới chức Chủ tịch tập đoàn lớn. Có lẽ, để ngồi ở vị trí đó, người đàn ông cần sự bản lĩnh và sắt đá”- Huyền Lizzie bộc bạch.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Huyền Lizzie bày tỏ sự hào hứng khi nhắc đến nhân vật cậu Vượng (Bá Anh) trong phim “Thương ngày nắng về”: “Cậu Vượng là mẫu người đàn ông hiền lành, vui tính và có chút ngô nghê. Ở bên người đàn ông này sẽ luôn cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, vì quá ngô nghê nên dễ bị lừa gạt”.

Từ đó, nữ diễn viên chiêm nghiệm: “Huyền nghĩ rằng, cái gì quá cũng không tốt. Hiền quá, ngô nghê quá cũng không tốt mà bản lĩnh, sắt đá quá cũng không nên”.

Huyền Lizzie khẳng định không yêu kiểu người như Hoàng Duy 'Thương ngày nắng về' ảnh 4

Nói về nhân vật Hoàng Duy do Đình Tú thủ vai, Huyền Lizzie nhận xét: “Hoàng Duy là một người đàn ông tuyệt vời theo kịch bản phim nhưng không có thật ngoài đời. Đối với tôi, người đó không tồn tại. Ngay từ khi tôi đọc kịch bản về nhân vật Hoàng Duy, tôi đã khẳng định, người đàn ông như thế không tồn tại ngoài đời thực. Có thể tôi hơi tiêu cực nhưng tôi quan niệm không có người quá hoàn hảo như vậy”.

Huyền Lizzie khẳng định, dù có một người giống như nhân vật Hoàng Duy ở ngoài đời, cô cũng không bị hấp dẫn bởi mẫu người đàn ông này. Huyền Lizzie thổ lộ, cô cảm thấy không an toàn khi ở bên cạnh một người đàn ông như thế.

Trả lời câu hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Huyền Lizzie cho biết, điều quan trọng nhất với cô là hai người nói chuyện phù hợp. “Huyền không đặt ra tiêu chuẩn là người ấy phải cao to, 6 múi hay gì đó nhưng đương nhiên mình cũng thích cái đẹp. Đẹp thì mình mê nhưng đẹp không phải là tất cả. Đẹp mà không có tính cách hay, nói chuyện không duyên dáng, không hợp, không thu hút mình thì cũng không thể yêu nổi. Lấy ví dụ như nhân vật Duy trong “Thương ngày nắng về”, đó là kiểu người mà tôi thích nhưng ở bên cạnh một người như thế mình cảm thấy không an toàn vì họ quá hoàn hảo. Nói chung, tôi thích người đàn ông có nhan sắc một chút, biết kiếm tiền và bản lĩnh”- Huyền Lizzie tâm sự.

MỚI - NÓNG