Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Quách Thu Phương tái ngộ đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong phim chính luận “Đấu trí”. Phim về đề tài chống tham nhũng lên sóng giờ vàng VTV1.

Sau vai diễn dài hơi trong Hương vị tình thân, nghệ sĩ Quách Thu Phương nhận một vai xinh xắn trong Đấu trí. Chị miêu tả về vai diễn này “chỉ là một chấm nhỏ trong một bức tranh khổng lồ với thật nhiều màu sắc”.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 1

Nghệ sĩ Quách Thu Phương với phong cách trẻ trung hơn trong "Đấu trí".

Đoàn làm phim Đấu trí gần đây ra mắt nhưng chưa thấy giới thiệu tên nghệ sĩ Quách Thu Phương. Bộ phim chính luận chia thành các phần với các vụ án riêng biệt, quy tụ hàng chục diễn viên chính, phụ và cả trăm diễn viên quần chúng. Điều thú vị ở chỗ nhiều nghệ sĩ, diễn viên Hương vị tình thân tái ngộ trong Đấu trí như NSƯT Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ Tú Oanh, Anh Tuấn, Minh Cúc.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 2

Ảnh hậu trường của Quách Thu Phương và diễn viên Lương Thu Trang. Dù chưa tiết lộ nhiều về vai diễn nhưng khán giả có thể đoán về mối quan hệ thân thiết của hai người trên phim.

Hỏi vui Quách Thu Phương có buồn không khi nhận vai nhỏ, chị chia sẻ với Tiền Phong: “Tôi vui vì rất thích làm việc cùng đạo diễn Danh Dũng”. Không riêng Quách Thu Phương, nhiều nghệ sĩ như Tú Oanh, Nguyệt Hằng cũng nói sau nhiều năm làm nghề, vai ngắn-vai dài không quan trọng, vai càng ngắn càng khó.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 3

Quách Thu Phương và bạn diễn trong "Đấu trí".

Từ khi trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng, Quách Thu Phương ngày càng rạng rỡ. Nếu ở Đừng bắt em phải quên là sự bắt nhịp trở lại với công nghệ làm phim hiện đại, thì Hương vị tình thân tạo cơ hội cho chị tung tẩy nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.