Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Quách Thu Phương tái ngộ đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong phim chính luận “Đấu trí”. Phim về đề tài chống tham nhũng lên sóng giờ vàng VTV1.

Sau vai diễn dài hơi trong Hương vị tình thân, nghệ sĩ Quách Thu Phương nhận một vai xinh xắn trong Đấu trí. Chị miêu tả về vai diễn này “chỉ là một chấm nhỏ trong một bức tranh khổng lồ với thật nhiều màu sắc”.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 1

Nghệ sĩ Quách Thu Phương với phong cách trẻ trung hơn trong "Đấu trí".

Đoàn làm phim Đấu trí gần đây ra mắt nhưng chưa thấy giới thiệu tên nghệ sĩ Quách Thu Phương. Bộ phim chính luận chia thành các phần với các vụ án riêng biệt, quy tụ hàng chục diễn viên chính, phụ và cả trăm diễn viên quần chúng. Điều thú vị ở chỗ nhiều nghệ sĩ, diễn viên Hương vị tình thân tái ngộ trong Đấu trí như NSƯT Trịnh Mai Nguyên, nghệ sĩ Tú Oanh, Anh Tuấn, Minh Cúc.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 2

Ảnh hậu trường của Quách Thu Phương và diễn viên Lương Thu Trang. Dù chưa tiết lộ nhiều về vai diễn nhưng khán giả có thể đoán về mối quan hệ thân thiết của hai người trên phim.

Hỏi vui Quách Thu Phương có buồn không khi nhận vai nhỏ, chị chia sẻ với Tiền Phong: “Tôi vui vì rất thích làm việc cùng đạo diễn Danh Dũng”. Không riêng Quách Thu Phương, nhiều nghệ sĩ như Tú Oanh, Nguyệt Hằng cũng nói sau nhiều năm làm nghề, vai ngắn-vai dài không quan trọng, vai càng ngắn càng khó.

Quách Thu Phương cắt tóc ngắn trẻ trung chuẩn bị ‘Đấu trí' ảnh 3

Quách Thu Phương và bạn diễn trong "Đấu trí".

Từ khi trở lại màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài vắng bóng, Quách Thu Phương ngày càng rạng rỡ. Nếu ở Đừng bắt em phải quên là sự bắt nhịp trở lại với công nghệ làm phim hiện đại, thì Hương vị tình thân tạo cơ hội cho chị tung tẩy nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.