Hương vị tình thân P2 tập 58: Long (Mạnh Trường) gạ Nam (Phương Oanh) sinh đôi

0:00 / 0:00
0:00
Long hạnh phúc khi biết mình sắp lên chức bố
Long hạnh phúc khi biết mình sắp lên chức bố
TPO - Cái kết ngọt ngào sắp đến với vợ chồng Nam-Long (Phương Oanh-Mạnh Trường). Biết Nam mang thai, “shark” Long ước vợ có thể sinh đôi. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 58 phát sóng 21h tối 18/10 trên VTV1.

Nam (Phương Oanh) phát hiện có bầu. Long (Mạnh Trường) hạnh phúc nhưng lại làm nũng vợ, nói rằng hai vợ chồng anh đang thua vợ chồng Huy-Thy. Long bảo rằng chỉ còn đúng một cách sinh đôi, 2-1 là chắc ăn lội ngược dòng. Bà Dần (NSND Như Quỳnh) trước đó từng treo thưởng to cho đứa cháu nào sớm sinh chắt cho bà bế.

Hương vị tình thân P2 tập 58: Long (Mạnh Trường) gạ Nam (Phương Oanh) sinh đôi ảnh 1

Long nịnh vợ phải sinh đôi để thắng vợ chồng Huy-Thy

Tin vui của vợ chồng Nam cũng coi như cái kết sớm của “Hương vị tình thân”, bởi chỉ còn ít tập nữa phim sẽ khép lại. Cuối tháng 10 này, phim Phố trong làng sẽ nối sóng "Hương vị tình thân". Tuy nhiên ở thời điểm này, nhiều khúc mắc của ông Sinh, mối ân oán của ông với lão Tấn trong quá khứ chưa được giải quyết.

Dũng (Sỹ Hưng) chặn đường Diệp (Bích Ngọc). Diệp đi cùng nam đồng nghiệp, Dũng nhất quyết chặn xe không cho Diệp rời đi. Cô đành xuống xe. Dũng ghen vì nam đồng nghiệp chở Diệp. Trước đó Diệp nhất quyết nói lời chia tay Dũng vì cô không thể cắt đứt tình chị em với Nam, nhưng Dũng không bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục theo đuổi Diệp.

Hương vị tình thân P2 tập 58: Long (Mạnh Trường) gạ Nam (Phương Oanh) sinh đôi ảnh 2

Dũng ghen khi Diệp đi cùng người đàn ông khác

Bố Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam tới vạch mặt bà Sa và người tình là lão Tấn đứng sau cái chết của ông Thắng-bố đẻ Thy (Thu Quỳnh). Đây cũng chính là cảnh phim bị rò rỉ từ rất lâu, nhưng dường như đây chỉ là giấc mơ của phía mẹ con Thy. Trong giấc mơ, ông Sinh và Nam chỉ mặt bà Sa nói rõ sự thật lão Tấn mới là kẻ giết chết bố Thy. Nam chỉ vào Dũng nói chính anh ta là con của kẻ giết người, rằng ba mẹ con bà Sa phải trả giá.

Hương vị tình thân P2 tập 58: Long (Mạnh Trường) gạ Nam (Phương Oanh) sinh đôi ảnh 3

Cảnh phim bố con ông Sinh đòi công bằng

Thái độ hằn học này không giống cách hành xử của bố con ông Sinh, có lẽ chỉ là giấc mơ sinh ra từ nỗi lo sợ của bà Sa và Thy. Bà Sa biết rõ sự thật nhưng vẫn che giấu bằng mọi giá, Thy muốn công khai sự thật nhưng lại bị lão Tấn đe dọa tính mạng.

MỚI - NÓNG