Hương Tràm tái xuất ở bài hát yêu thích tháng 8

Hương Tràm tái xuất ở bài hát yêu thích tháng 8
TPO - "Bài hát yêu thích" tháng 8 sẽ quy tụ dàn ca sỹ trẻ đang hot hiện nay như Vũ Cát Tường, Văn Mai Hương, Trúc Nhân, Đinh Mạnh Ninh... Và số tháng 8 này có sự trở lại của giọng ca Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm.

12 ca khúc lọt vào liveshow tháng 8 lần này tại Hà Nội đều một điểm chung là những ca khúc do các nghệ sĩ trẻ thể hiện. Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất so với danh sách 12 ca khúc từ liveshow đầu tiên của năm 2014 đến nay.

Hơn nữa, ngoài Artista Band là một nhóm nhạc đã quen thuộc trong các liveshow của Bài hát yêu thích (BHYT) từ trước đến nay, thì các nghệ sĩ trẻ còn lại đều bước ra từ các cuộc thi âm nhạc danh tiếng, có thể họ là mới, hoặc đã xây dựng hình ảnh được 2, 3 năm, và đây đúng là thời điểm họ khẳng định dần cái tên của mình trên nhạc đàn trẻ trong nước. 

Đứng đầu trong danh sách 12 ca khúc lọt top là "Thư chưa gửi anh" (Nguyễn Hải Phong) với sự thể hiện của Hòa Minzy. Hoà Minzy ngày càng có những bước đột phá ngoạn mục cả về giọng hát, phong cách âm nhạc và hình ảnh. 

Bùi Anh Tuấn sẽ "tái xuất" trong BHYT lần này với "Nỗi nhớ vô hình", quyết tâm trở lại sân khấu cho thấy chàng ca sĩ “hoàng tử” này đã quên đi những ấn tượng không hay trước đó, để mang đến những phần trình diễn hấp dẫn nhất. 

Hương Tràm tái xuất ở bài hát yêu thích tháng 8 ảnh 1

Bùi Anh Tuấn

“Sao anh vẫn chờ sẽ cho thấy một Hương Tràm trẻ trung và nhiều năng lượng hơn, chứ không làm sâu sắc thêm một Hương Tràm già dặn, tinh tế trước đó. 

Nữ ca sỹ trẻ Văn Mai Hương sẽ có thêm một bản tình ca đáng nhớ trong sự nghiệp với hit "Ngày gần anh".

Hương Tràm tái xuất ở bài hát yêu thích tháng 8 ảnh 2

Cô ca sĩ có sự bứt phá chóng mặt mà chưa có ca sĩ nào cùng thế hệ có thể đuổi kịp- Văn Mai Hương

Ngoài ra, BHYT tháng 8 còn có sự góp mặt của các ca sỹ như: Vũ Cát Tường với ca khúc "Yêu xa", Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi với "Bốn chữ lắm", Đinh Mạnh Ninh với "Cuộc gọi", nhóm Bee T, Đồng Lan, ...

MỚI - NÓNG