Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven

Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven
TPO - Cặp đôi 'đình đám' này đã có những màn yêu đương, tán tỉnh nhau như vừa mới yêu khiến nhiều cư dân mạng phải ghen tị.

Cường Seven chia sẻ: “Lịch trình của Cường và Chi Pu khá bận rộn nên thường hay bị lệch tông, lúc người này rảnh thì người kia lại bận. Những lúc đó chọn cách gửi tin nhắn thoại cho nhau cho đỡ nhớ và không làm ảnh hưởng đến công việc của người kia. Ngoài ra lâu lâu Chi Pu giận, mình cũng hay dùng cách này để năn nỉ khi nàng không bắt máy”.

Chi Pu làm công việc chính là người mẫu ảnh và là một trong những hotgirl Hà thành được cư dân mạng săn đón tích cực. Còn Cường Seven cũng nổi danh trên cộng đồng không kém với bài hát Beautiful girl mới đây đoạt giải “Ca khúc Dance của năm” tại giải thưởng Zing Music Awards.

Tình yêu của đôi trai tài gái sắc này rất được cộng đồng mạng ủng hộ và mọi nhất cử nhất động đều được cộng đồng mạng quan tâm, theo dõi.

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc khá hot của cặp đôi này:

Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 1
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 2
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 3
Cũng theo xu hướng của giới trẻ, Chi Pu và Cường Seven dùng Zalo để trò chuyện với nhau, vừa không tốn tiền mà có nhiều tính năng rất dễ thương, vừa chat vừa gửi tin nhắn bằng giọng nói chẳng khác gì... phim Hàn Quốc.
"Cũng theo xu hướng của giới trẻ, Chi Pu và Cường Seven dùng Zalo để trò chuyện với nhau, vừa không tốn tiền mà có nhiều tính năng rất dễ thương, vừa chat vừa gửi tin nhắn bằng giọng nói chẳng khác gì... phim Hàn Quốc", Cường 7 chia sẻ.
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 5
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 6
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 7
Hotgirl Chi Pu tình tứ bên hotboy Cường Seven ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm