Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển

TPO - Tammy Hembrow và bạn trai mới Matt Poole vừa có chuyến đi nghỉ biển Currumbin (Queensland, Úc) và lọt ống kính paparazzi.
Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 1 Người đẹp 26 tuổi trông vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng với bộ áo tắm 2 mảnh màu sắc sặc sỡ. 
Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 2 Cô và bạn trai Matt Poole (32 tuổi) mới công khai hẹn hò hồi đầu tháng 9. Cặp đôi đang ở giai đoạn yêu mặn nồng và liên tục được trông thấy tình tứ, ôm hôn ở bãi biển.
Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 3 Cặp uyên ương mới khoá môi ngọt ngào bất chấp mọi ánh nhìn.
Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 4   Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 5 Thường xuyên luyện tập gym nên người đẹp mang 2 dòng máu Úc và Trinidad sở hữu body săn chắc hoàn hảo Hotgirl 9x người Úc liên tục tình tứ bạn trai ở biển ảnh 6 Sau khi chia tay vị hôn phu cũ - HLV thể hình Reece Hawkins - hồi tháng 6 năm ngoái, cô sống bên 2 con của cặp đôi là bé trai Wolf 4 tuổi và bé gái Saskia 3 tuổi. Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai bạn trai mới sau thời gian dài làm quý cô độc thân. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.