Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo 'thả rông' vòng một ra phố
TPO - Olivia Culpo diện mốt không nội y khi dạo phố ở Los Angeles mới đây.
Nàng hậu sinh năm 1992 mặc trang phục dạo phố khoẻ khoắn, trẻ trung với áo cộc tay trắng sơ vin với quần bò. Olivia Culpo tuân thủ đeo khẩu trang để phong chống dịch bệnh khi đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành ở Mỹ Mặc street style không hề hở hang nhưng vẫn cho thấy body tuyệt đẹp và đôi chân dài đáng mơ ướcChân dài nước Mỹ diện mốt không nội y, lấp ló vòng 1 Tuy cao gần 1m70 nhưng cô vẫn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2012 bởi sắc vóc hoàn hảoChú chó cưng luôn được người đẹp mang theo bên mìnhOlivia Culpo mới đây chia sẻ trên truyền thông cho biết cô đang gặp vấn đề về sức khoẻ phụ nữ, cụ thể có bệnh liên quan đến cổ tử cung và cô thật sự lo lắng.
TPO - Ngày 19/5, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 1.716 ca nhiễm mới, trong đó 1 ca nhập cảnh và 1.715 ca ghi nhận trong nước tại 48 tỉnh, thành phố (có 1.094 ca cộng đồng).
TPO - Ở tập 19 “Thương ngày nắng về”, khán giả thích thú khi phát hiện NSND Lan Hương lặp lại câu thoại kinh điển trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.
TPO - Tờ Daily Mail của Anh mới đây đã tổng hợp những màn khoe thân táo bạo từ các mỹ nhân quốc tế trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes nhiều năm qua. Trong đó, Ngọc Trinh cũng có mặt trong danh sách.
TPO - Nhiều độc giả của Dailymail để lại bình luận chê bai, chỉ trích Emily Ratajkowski khi cô mặc xuyên thấu lộ vòng 3 phản cảm trên phố ở New York (Mỹ) ngày hôm qua.
TPO - Nhiều dân mạng chê bai phong cách ăn mặc của Julia Fox. Có người còn “cà khịa” người đẹp 9x chỉ dựa vào danh xưng bạn gái cũ của Kanye West để thu hút sự chú ý.