Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt

TPO - Hai nàng mẫu xứ chuột túi Natasha Oakley và Simone Holtznagel vừa có buổi chụp hình áo tắm đẹp như mộng ở vịnh Byron (Úc).
Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 1 Hai nàng mẫu chụp hình quảng cáo áo tắm thương hiệu Mondy Swimwear do chính Natasha Oakley và bạn thân sáng lập Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 2 Natasha Oakley (trái) sinh năm 1990 ở Úc, là người mẫu và doanh nhân thành đạt. Simone Holtznagel (phải), sinh năm 1993 ở Úc, cũng là người mẫu nổi tiếng và là gương mặt quảng cáo quen thuộc của Monday Swimwear. Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 3 Cả 2 chân dài nước Úc đều sở hữu body nóng bỏng siêu gợi cảm Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 4
Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 5 Natasha Oakley sinh ở Úc nhưng hiện sống và làm việc ở Los Angeles (Mỹ). Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 6 Simone Holtznagel đã từng sống ở Los Angeles nhưng hiện đã về quê hương Úc để sinh sống Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 7   Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 8 Body cực săn chắc và nóng bỏng của Natasha Oakley
Nàng mẫu 9x nước Úc trắng nõn nà cực gợi cảm với áo tắm hồng phớt ảnh 9 Nếu như Natasha Oakley sở hữu làn da nâu rám nắng thì Simone Holtznagel lại có nước da trắng nõn nuột nà. Cả hai đều là những người đẹp nổi tiếng của Úc.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
MC Phương Thảo được các tuyển thủ Thái Lan mến mộ, ngạc nhiên khi được gọi là 'nữ thần SEA Games'
TPO - Với 2 tuần “cháy” cùng SEA Games 31 khi dẫn dắt FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Nữ MC xinh đẹp chia sẻ với Tiền Phong về vinh dự được đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games với vai trò MC.

Có thể bạn quan tâm