Có 13 kết quả :

Mại dâm đang biến tướng vào các dịch vụ massage, bia ôm, bar, vũ trường…

TP.HCM sẽ không lập phố đèn đỏ

TPO - Ngày 22-1 trao đổi với phóng viên về việc có ý kiến cho rằng TPHCM sẽ lập "phố đèn đỏ”, đại diện Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội khẳng định: “TPHCM không có ý định lập phố đèn đỏ”.
Nhiều lao động bị phát hiện vì mang điện thoại vào phòng thi và thi hộ Ảnh: Phong Cầm

Kết thúc kỳ thi tiếng Hàn 2011: Chặn được nạn 'cò mồi'

TP - Kỳ thi tiếng Hàn năm 2011 kết thúc sau hai ngày diễn ra tại 5 tỉnh thành phố: Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Đại diện lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH cho biết, kỳ thi diễn ra an toàn, đặc biệt là đã chặn đứng được sự thao túng của 'cò mồi' tại điểm thi Nghệ An.
Trong số hàng ngàn lao động đăng ký dự thi tiếng Hàn không ít người nhờ cò lo lót chạy đi Hàn Quốc. Ảnh: A. Khánh

Lộ diện nhiều đường dây lừa đảo

TP - Sau khi Tiền Phong phản ánh việc hơn 13 nghìn lao động (LĐ) Nghệ An phải ra Hà Nội thi tiếng Hàn để tránh nạn cò mồi đang lộng hành, trong vai người lao động (NLĐ), PV phát hiện hàng loạt đường dây lừa đảo chạy đi XKLĐ Hàn Quốc.
Lao động chen chúc đăng ký kiểm tra tiếng Hàn tại Nghệ An. Ảnh: An Khánh

13.000 lao động phải ra Hà Nội thi để tránh 'cò'

TP - Hơn 13.000 lao động tại Nghệ An bất ngờ nhận được tin phải ra Hà Nội thi tiếng Hàn, thay vì thi tại quê nhà, vào ngày 17-12 tới. Sự bất ngờ thay đổi điểm thi, được Bộ LĐ-TB&XH giải thích, nhằm tránh nạn 'cò mồi' đang lộng hành, thao túng.
Đặng Quốc Hồng về giỗ bố mới biết mình là lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Ảnh: H.Phan

Lao động bị oan, cả xã liên lụy

TP - Nhiều lao động đang làm việc hợp pháp tại Hàn Quốc tá hỏa, khi biết mình nằm trong danh sách thống kê lao động bất hợp pháp của Bộ LĐTB&XH. Có người đã về nước xin minh oan, để người dân trong xã được dự thi tiếng Hàn vào ngày 17-12 tới.
Sẽ được hợp pháp hóa

Sẽ được hợp pháp hóa

TP - Theo số liệu từ Bộ Nội vụ Malaysia, tính đến ngày 26-9, tổng số lao động nước ngoài làm việc bất hợp pháp tại nước này là trên 1,3 triệu người, trong đó lao động Việt Nam là 13.515 người.