Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con

TPO - Vì Tết là để sum vầy nên quyết định của Hồng Nhung khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xúc động.

Hồng Nhung mới đây đã đăng tải những hình ảnh chị và hai con diện áo dài đón Tết Kỷ Hợi trên trang cá nhân và nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. Đặc biệt chị cũng vừa tiết lộ kế hoạch mời chồng cũ về nhà đón Tết với hai con khiến nhiều người khá bất ngờ.

Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 1  
Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 2 "Với bản tính tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, kiên nhẫn và biết chờ đợi..., hy vọng năm Kỷ Hợi sẽ mang lại cho các gia đình bạn bè bốn phương sự yên ấm, sum vầy, sức khoẻ và lộc đầy, mang đến niềm vui giản dị mà viên mãn!", đó là lời chúc Tết mọi người của nữ ca sĩ trên trang cá nhân vào ngày mùng 1 Tết.

Theo đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn cũng như tâm sự với Danviet, cô Bống cho biết lần vào các ngày 29, 30 Tết, chị sẽ đi diễn tỉnh và đưa hai bé đi cùng để cả nhà được đón giao thừa cùng nhau, cũng như giúp các bé biết thêm về nhiều tỉnh thành đẹp khác ở Việt Nam.

Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 3  
Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 4  

Bên cạnh ấy chị cũng sẽ may cho Tôm và Tép bộ áo dài mới, dẫn các con đi chợ hoa, tổ chức làm bánh chưng,... và nhiều hoạt động khác nữa vì muốn các con được học và hiểu thêm về cách đón Tết truyền thống của người Việt. “Người ta thường nói, có trẻ con thì ngày Tết sẽ vui hẳn lên, tôi thấy câu nói này rất đúng với mình”, chị nói.

Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 5  
Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 6  

Không những vậy, nữ diva nhạc Việt còn tiết lộ rằng có kế hoạch mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con. “Tuy chúng tôi không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, nhưng cả tôi và Kevin vẫn giữ mối quan hệ tốt, hàng ngày, bố của hai bé vẫn thường xuyên gọi điện về nhà để trò chuyện và hỏi han tình hình của Tôm và Tép. Vì vậy, tôi hy vọng vào ngày mồng 2 hoặc mồng 3, anh ấy sẽ sắp xếp được thời gian để có mặt ăn Tết cùng cả gia đình”, Hồng Nhung cho biết.

Hồng Nhung mời chồng cũ về nhà ăn Tết với con ảnh 7 Hồng Nhung sẽ mời chồng cũ về nhà đón Tết với hai con vào ngày mùng 2 và mùng 3 (âm lịch).
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm