Hồng Kim Bảo bất ngờ công bố ba truyền nhân võ thuật

Ông béo làng võ thuật thừa nhận đã không còn trẻ và cần có người kế thừa. Nhưng ba người kế thừa ông kể tên lại khiến dư luận lắc đầu.

Theo Sina, từ hôm 17/5, Hồng Kim Bảo đã tới Pháp tham dự các hoạt động thuộc khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 70. Ông đi cùng vợ và con trai Hồng Thiên Minh. Trả lời phỏng vấn độc quyền Sina hôm 20/5 (theo giờ địa phương), Hồng Kim Bảo bất ngờ tiết lộ về ba người kế thừa sự nghiệp võ thuật đỉnh cao.

“Đương nhiên ba người nối nghiệp tôi là các con trai của tôi. Những người khác muốn kế thừa hay theo học thì phải chờ dịp khác. Hiện, tôi chưa nghĩ đến ai ngoài các con của mình”, ông chia sẻ.

Hồng Kim Bảo bất ngờ công bố ba truyền nhân võ thuật ảnh 1 Hồng Kim Bảo đến Cannes cùng vợ con. Ông bất ngờ cho biết sẽ kế thừa võ học cho ba con trai.

Sina cho rằng cả ba người con Hồng Kim Bảo đều chưa có sự nghiệp xuất sắc, võ thuật cũng không ở hàng ưu tú. Trước câu hỏi họ có thể dùng thế thân đóng cảnh khó như trào lưu hiện nay, Hồng Kim Bảo trả lời né tránh.

“Chuyện đóng thế không liên quan. Nếu ai đó nổi tiếng rồi cũng sẽ sử dụng đóng thế. Còn nếu diễn viên có võ giỏi, chắc chắn sẽ tận lực đến cùng để tạo ra những pha hành động đẹp. Tin chắc các con cũng không đến nỗi dùng thế thân”, ông nói. Hồng Kim Bảo tiết lộ sắp tới sẽ thực hiện những phim hành động phù hợp với ba người con.

Hồng Kim Bảo bất ngờ công bố ba truyền nhân võ thuật ảnh 2 Hồng Kim Bảo và con trai Hồng Thiên Minh.

Sao võ thuật ngoài tuổi lục tuần đến Cannes lần này với mục đích học hỏi là chủ yếu. Ông buồn khi vài năm nay, Trung Quốc không có tác phẩm đáng chú ý dự tranh giải. Dù địa vị điện ảnh Hoa ngữ không phải hết thời nhưng sản phẩm chất lượng ngày càng hiếm.

“Đó là vấn đề khiến nhiều người có trách nhiệm phải suy nghĩ. Năm nay, Phạm Băng Băng đảm nhận vai trò giám khảo LHP. Điều này cũng là tín hiệu mừng, nên động viên cô ấy”, Hồng Kim Bảo nhận định.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.