Hơn 500 vận động viên tham gia giải đua Roller Hà Nội mở rộng năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 21/8, tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã diễn ra giải đua Roller Hà Nội mở rộng năm 2022. Đây là giải Roller có số lượng vận động viên tham gia lớn nhất từ trước đến nay.
Hơn 500 vận động viên tham gia giải đua Roller Hà Nội mở rộng năm 2022 ảnh 1
Ảnh: Phương Phạm

Tại giải đấu năm nay, hơn 500 vận động viên không chuyên, bán chuyên nghiệp thuộc các đội, nhóm, CLB đến từ 14 tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung: Đua tốc độ, Slide, Slalom, Skateboard. Đây là lần đầu tiên nội dung trượt ván, môn thi đấu chính thức tại Olympic được đưa vào thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam cho biết: "Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam nhận định, đây là giải Roller có số lượng vận động viên tham dự lớn nhất từ trước tới nay tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến mới của bộ môn. Đây cũng là bằng chứng cho định hướng đúng đắn của Liên đoàn".

Hơn 500 vận động viên tham gia giải đua Roller Hà Nội mở rộng năm 2022 ảnh 2
Ảnh: Phương Phạm

Giải đua Roller Hà Nội mở rộng năm 2022 được tổ chức nhằm phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn Roller tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Cùng với đó, Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam cũng mong muốn sẽ tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển, đào tạo, tập huấn tham dự các giải đấu quốc tế.

MỚI - NÓNG