Hơn 100 cán bộ y tế ứng cứu nạn nhân vụ cháy quán karaoke

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể nạn nhân ra xe cứu thương.
Lực lượng cứu hộ đưa thi thể nạn nhân ra xe cứu thương.
TPO - Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, Sở Y tế Hà Nội đã điều động các lực lượng gồm 6 xe cấp cứu và hơn 100 cán bộ nhân viên y tế đến hiện trường cấp cứu nạn nhân. 

Ngày 2/11, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh đã có báo cáo nhanh về công tác đáp ứng cấp cứu nạn nhân trong vụ cháy quán Karaoke trên phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, Sở Y tế đã điều động các lực lượng gồm 6 xe cấp cứu (5 xe của Trung tâm cấp cứu 115 và 1 xe của Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy) và 100 cán bộ nhân viên y tế của Trung tâm cấp cứu 115, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo sở cũng trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo triển khai các biện pháp cấp cứu nạn nhân. Chỉ đạo các bệnh viện xung quanh khu vực sẵn sàng chuẩn bị cho việc tiếp nhận bệnh nhân, tử thi.

Số nạn nhân tử vong: 13 người gồm 11 nam và 2 nữ, trong đó có 2 người tại Hà Nội còn lại ở các tỉnh khác như: Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Cạn… Hiện nay tất cả các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Có 2 nạn nhân được xử trí cấp cứu gồm: Lê Đình Vỹ, 28 tuổi, là cán bộ công an, bị mảnh kính đâm xuyên vào cẳng chân trái, kích thước vết thương khoảng 1*1,5cm, được chuyển đến Bệnh viện 198; Bà Chu Thị Loan, 46 tuổi, là mẹ của một nạn nhân, bị stress tâm lý do lo lắng, đã được chuyển đến Bệnh viện E.

Các lực lượng y tế kết thúc nhiệm vụ lúc 23h50 phút cùng ngày khi được lực lượng chức năng thông báo hết bệnh nhân, tử thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Ảnh: Nguyễn Thanh

HĐND TP Đà Nẵng đối mặt với nhiều thử thách, tập trung khắc phục xử lý các sai phạm

TPO - Sáng 12/4, HĐND TP Đà Nẵng khai mạc kỳ họp thứ 17, kỳ họp cuối cùng của HĐND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Một nhiệm kỳ Đà Nẵng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhất là phải tập trung khắc phục, xử lý theo các kết luận của Trung ương đã kéo dài nhiều năm.
Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.