Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ngày 9/7, Công ty tài Chính PPF Việt Nam với thương hiệu Home Credit chính thức giới thiệu ba dự án mới, gồm: Cam kết dịch vụ khách hàng, Thư xác nhận của khách hàng và Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay cho phép khách hàng hủy bỏ hợp đồng vay và chuyển sang hình thức mua thẳng món hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhưng phải trả lãi hay cũng như bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay của mình, Những dự án này nhằm tối đa hóa sự minh bạch và hạn chế tối đa những phiền hà, khiếu kiện cho khách hàng.

Cùng ngày, Công ty tài Chính PPF Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích sắc trong giai đoạn 2009 – 2013. Công ty tài chính PPF Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty đã triển khai nhiều hoạt động tư vấn, giáo dục như chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” từ năm 2010 trao tặng 600 phần học bổng với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng cho các học sinh nghèo vượt khó; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014 dành tặng 1.000 suất học bổng cho các cháu trong độ tuổi mầm non có cha mẹ đang làm việc tại các khu công nghiệp; tổ chức chương trình tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ cũng như chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam tại các kênh siêu thị trên địa bàn TP HCM & Hà Nội.

Ra mắt quỹ ETF nội địa đầu tiên tại Việt Nam

Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ảnh 1 Ra mắt quỹ ETF VFMVN30 nội địa
Hôm qua, 9/ 7, Công ty CP Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) đã chính thức công bố Quỹ ETF VFMVN30 nội địa (quỹ hoán đổi danh mục) đầu tiên tại Việt Nam. Qũy ETF VNFVN30 được UB Chứng khoán Nhà nước cấp chứng nhận phát hành ra công chúng với vốn huy động tối thiểu lần đầu là 50 tỷ đồng. Thời gian IPO dự kiến từ ngày 21/7-14/8/2014.  Sau khi IPO, Quỹ ETF VFMVN30 sẽ niêm yết trên sàn giao dịch TP. HCM, với mệnh giá 10,000 VNĐ/đơn vị quỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.