Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ngày 9/7, Công ty tài Chính PPF Việt Nam với thương hiệu Home Credit chính thức giới thiệu ba dự án mới, gồm: Cam kết dịch vụ khách hàng, Thư xác nhận của khách hàng và Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay cho phép khách hàng hủy bỏ hợp đồng vay và chuyển sang hình thức mua thẳng món hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhưng phải trả lãi hay cũng như bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay của mình, Những dự án này nhằm tối đa hóa sự minh bạch và hạn chế tối đa những phiền hà, khiếu kiện cho khách hàng.

Cùng ngày, Công ty tài Chính PPF Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích sắc trong giai đoạn 2009 – 2013. Công ty tài chính PPF Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty đã triển khai nhiều hoạt động tư vấn, giáo dục như chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” từ năm 2010 trao tặng 600 phần học bổng với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng cho các học sinh nghèo vượt khó; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014 dành tặng 1.000 suất học bổng cho các cháu trong độ tuổi mầm non có cha mẹ đang làm việc tại các khu công nghiệp; tổ chức chương trình tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ cũng như chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam tại các kênh siêu thị trên địa bàn TP HCM & Hà Nội.

Ra mắt quỹ ETF nội địa đầu tiên tại Việt Nam

Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ảnh 1 Ra mắt quỹ ETF VFMVN30 nội địa
Hôm qua, 9/ 7, Công ty CP Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) đã chính thức công bố Quỹ ETF VFMVN30 nội địa (quỹ hoán đổi danh mục) đầu tiên tại Việt Nam. Qũy ETF VNFVN30 được UB Chứng khoán Nhà nước cấp chứng nhận phát hành ra công chúng với vốn huy động tối thiểu lần đầu là 50 tỷ đồng. Thời gian IPO dự kiến từ ngày 21/7-14/8/2014.  Sau khi IPO, Quỹ ETF VFMVN30 sẽ niêm yết trên sàn giao dịch TP. HCM, với mệnh giá 10,000 VNĐ/đơn vị quỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.