Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Phú (Phải)- Phó vụ trưởng, Cơ quan đại diện Ban thi đua khen thưởng TW trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện lãnh đạo Công ty tài chính PPF Việt Nam
Ngày 9/7, Công ty tài Chính PPF Việt Nam với thương hiệu Home Credit chính thức giới thiệu ba dự án mới, gồm: Cam kết dịch vụ khách hàng, Thư xác nhận của khách hàng và Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình hủy hợp đồng bằng hoàn trả vốn vay cho phép khách hàng hủy bỏ hợp đồng vay và chuyển sang hình thức mua thẳng món hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký hợp đồng nhưng phải trả lãi hay cũng như bất kỳ khoản phí nào cho khoản vay của mình, Những dự án này nhằm tối đa hóa sự minh bạch và hạn chế tối đa những phiền hà, khiếu kiện cho khách hàng.

Cùng ngày, Công ty tài Chính PPF Việt Nam đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích sắc trong giai đoạn 2009 – 2013. Công ty tài chính PPF Việt Nam chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, công ty đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với gần 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty đã triển khai nhiều hoạt động tư vấn, giáo dục như chương trình học bổng “Bạn tôi – Người vượt khó” từ năm 2010 trao tặng 600 phần học bổng với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng cho các học sinh nghèo vượt khó; thành lập Quỹ học bổng “Búp trên cành” năm 2014 dành tặng 1.000 suất học bổng cho các cháu trong độ tuổi mầm non có cha mẹ đang làm việc tại các khu công nghiệp; tổ chức chương trình tư vấn tài chính cho các chị em nội trợ cũng như chuỗi chương trình hỗ trợ kiến thức tài chính tiêu dùng cho người dân Việt Nam tại các kênh siêu thị trên địa bàn TP HCM & Hà Nội.

Ra mắt quỹ ETF nội địa đầu tiên tại Việt Nam

Home Credit ra mắt các dự án nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ảnh 1 Ra mắt quỹ ETF VFMVN30 nội địa
Hôm qua, 9/ 7, Công ty CP Quản lý Quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) đã chính thức công bố Quỹ ETF VFMVN30 nội địa (quỹ hoán đổi danh mục) đầu tiên tại Việt Nam. Qũy ETF VNFVN30 được UB Chứng khoán Nhà nước cấp chứng nhận phát hành ra công chúng với vốn huy động tối thiểu lần đầu là 50 tỷ đồng. Thời gian IPO dự kiến từ ngày 21/7-14/8/2014.  Sau khi IPO, Quỹ ETF VFMVN30 sẽ niêm yết trên sàn giao dịch TP. HCM, với mệnh giá 10,000 VNĐ/đơn vị quỹ.
MỚI - NÓNG