Có 8 kết quả :

Chém lợn ở Ném Thượng, Bắc Ninh.

Chém hay không chém

TP - Chém hay không chém, “to be or not to be”, chuyện xung quanh vấn đề của thôn Ném Thượng. Một số người hài lòng với giải pháp: Khiêng ông ỉ ra sân sau, vẫn chém đứt đôi nhưng số người chứng kiến không phải là hàng ngàn nữa mà chỉ những người trong cuộc, người liên quan hành lễ với nhau.
Kiệu quay khi rước về Đền Bà Chúa

Về làng xem kiệu quay

TP - Hội làng Thụy Hương (xã Thuỵ Hương, Chương Mỹ, Hà Nội), một trong những xã điểm xây dựng nông thôn mới thu hút hàng ngàn người dân và du khách bởi màn kiệu quay mê hoặc.
Thể thao Việt Nam với SEA Games 26:Tốp 3 không dễ

Thể thao Việt Nam với SEA Games 26:Tốp 3 không dễ

Số môn chính thức tại SEA Games 26 vẫn chưa được chốt lại. Thế nhưng, với đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) mọi thứ đã căn bản xong xuôi từ số lượng VĐV, số môn dự thi cho đến chỉ tiêu huy chương. Nhưng Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đã lưu ý Tổng cục TDTT phải chuẩn bị đề án dự SEA Games 26 thật chu đáo nếu vẫn xác định mục tiêu nằm trong tốp 3 khu vực. Bài học đặt mục tiêu để rồi vỡ kế hoạch ở Asiad 16 vẫn còn mới nguyên.
Ao làng

Ao làng

TP - Sau thất bại tại Asian Games 16, lãnh đạo ngành TDTT lập tức chấp bút tiến hành sửa đổi chiến lược phát triển TDTT VN 2010-2020. Với sự thay đổi này, những tưởng từ giờ thể thao Việt Nam (TTVN) sẽ không còn chú trọng “ao làng” SEA Games, mà sẽ tập trung vào các môn nằm trong hệ thống thi đấu của Asian Games và Olympic.
SEA Games như cái …. hội làng

SEA Games như cái …. hội làng

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 26 phải đến tháng 11 mới khởi tranh nhưng nước chủ nhà Indonesia đã sớm khuấy động không khí khi loại bỏ môn bóng đá nữ khỏi các nội dung thi đấu.