'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên

'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên
TPO - Nhân dịp sinh nhật của "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và người đẹp Thúy Vi đã hội ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy và Thùy Tiên là những người bạn thân thiết, luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống. 

'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật. Cả nhóm diện trang phục trắng nền nã, giản dị.
'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên ảnh 2 Dù chỉ trang điểm giản dị nhưng các nàng Hậu vẫn xinh đẹp, rạng ngời.
'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên ảnh 3 Top 5 Hoa hậu Việt Nam diện áo quây khoe bờ vai trần trắng mịn.
'Hội chị em hoa hậu' giản dị tụ họp trong bữa tiệc sinh nhật của người đẹp Thùy Tiên ảnh 4 Mới đây, để kỉ niệm sinh nhật tuổi 22, Thùy Tiên đã chia sẻ bộ ảnh quyến rũ, khoe đường cong sexy, nuột nà.

Dù bận công việc và không ở gần nhau, nhưng mỗi khi có dịp quan trọng, "hội chị em" của Hoa hậu Tiểu Vy, người đẹp Thùy Tiên, Thúy Vy hay Á hậu Thúy An,... vẫn tranh thủ gặp gỡ, tụ tập.

MỚI - NÓNG