Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt

TPO - Hành trình nhân ái là yếu tố đặc biệt khiến nữ sinh Lưu Thanh Phương quyết định lựa chọn tham gia Hoa hậu Việt Nam thay vì các cuộc thi nhan sắc khác.
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 1

Thí sinh Lưu Thanh Phương, sinh năm 2000, hiện là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, chuyên ngành Quản trị nhân sự. Qua tiếp xúc, Thanh Phương khiến người đối diện có cảm giác chín chắn hơn so với độ tuổi của mình. Hình mẫu mà nữ sinh 10X luôn hướng tới là Hoa hậu H’Hen Niê. “Mặc dù không có nét giống chị, nhưng ở chị, em luôn cảm thấy một ngưồn năng lượng rất tích cực và được truyền cảm hứng giúp em vượt qua những khó khăn, không từ bỏ dù có những lúc em gặp trở ngại trong cuộc sống. Chị Hen đã làm được, và em tin rằng cũng sẽ làm được”- Thanh Phương thổ lộ.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 2

Tuy thần tượng Hoa hậu H’Hen Niê nhưng Thanh Phương lựa chọn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì lý do đặc biệt. Thanh Phương lý giải: “Đối với em hành trình nhân ái là phần thi rất đặc biệt và khác với những cuộc thi nhan sắc khác. Với sự chân thành của mình, em hy vọng thông qua phần thi này, em có thể cống hiến một chút ít sức nhỏ mình đến với cộng đồng và xã hội thông qua những dự án nhân ái của em và BTC cuộc thi.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 3

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu Việt Nam, cũng là một nơi cho em và các bạn có cơ hội trải nghiệm, học hỏi những kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi đề cao những sắc đẹp trí tuệ và sắc đẹp tâm hồn, đó cũng là điều mà em hướng tới, đặc biệt là những phần thi như Người đẹp Nhân Ái và Head to Head Challenge rất mới lạ và đáng trải nghiệm. Em nghĩ em có thể học hỏi nhiều từ Hoa hậu Việt Nam 2020”.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 4

Thí sinh Lưu Thanh Phương cho biết, cô có ý định đi thi từ năm trước và thêm sự ủng hộ của gia đình, bạn bè nên cô càng thêm tự tin hơn để tham gia cuộc thi năm nay. “Như đã nói trên, em đến với Hoa Hậu Việt Nam năm nay chỉ có thêm chứ không mất. Sẽ có thêm nhiều trải nghiệm trên một lĩnh vực mình yêu thích, thêm kỉ niệm cho thanh xuân và hơn hết là góp thêm được ít công sức của mình đến với cộng đồng những giá trị tích cực mà cuộc thi đang hướng tới”- Thanh Phương nói.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 5

Cô gái đến từ Tp.HCM bật mí thêm đang trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình và hi vọng đến với cuộc thi, cô có thể thể hiện bản thân mình tốt hơn.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 6

“Em nghĩ ngoài nhan sắc, không chỉ thành tích học tập mà những hoạt động cộng đồng cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn thí sinh. Bằng cách tham gia và học tập, các bạn có dịp tiếp xúc với nhiều kiến thức, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Em đã, đang và luôn cố gắng trao dồi bản thân của mình ở những khía cạnh này”- Thanh Phương chia sẻ.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 7

Sở hữu chiều cao 1m71, nặng 50 kg nhưng Thanh Phương cho biết, thế mạnh của cô là sự tự tin vào chính khả năng của mình và hơn hết là sự chân thành mà mọi người thường cảm nhận được khi giao tiếp. “Em nghĩ một Hoa hậu xứng đáng là người vừa sở hữu nhan sắc tuyệt vời thì còn cần có một trái tim chân thành và đó là điều em hướng tới”- Thanh Phương nhấn mạnh.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 8

Theo dõi thường xuyên fanpage Hoa hậu Việt Nam, Thanh Phương nhận định chất lượng thí sinh năm nay rất tốt. Dù các bạn còn rất trẻ nhưng lại có nhiều tiềm năng, mỗi người có một thế mạnh riêng của mình.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 9

“Với em, tham gia Hoa hậu Việt Nam năm nay là một sân chơi để em có thể cọ xát bản thân, rèn luyện và trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân mình”- Thanh Phương nói. 

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với lý do đặc biệt ảnh 10

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Lưu Thanh Phương. 

MỚI - NÓNG
Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM
Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải: Chấm dứt hoạt động cơ sở nhức nhối ở Củ Chi, TP HCM
TPO - Sau khi Tiền Phong có loạt bài “Thâm nhập đường dây tái chế dầu thải” (ra ngày 30/9), UBND huyện Củ Chi, TP HCM nhiều lần kiểm tra, xử lý cơ sở tái chế dầu thải của ông Phan Đình Phương tại Kênh 8 đường Tam Tân, xã Tân Thông Hội. Sau một thời gian dài, hiện nay máy móc, phuy chứa dầu thải đã được di dời khỏi cơ sở trên.