Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Thoáng nhìn, nhiều người ngỡ ngàng khi thí sinh Đậu Hải Minh Anh có nhiều điểm giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Thí sinh Đậu Hải Minh Anh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế- Luật (thuộc Đại học quốc gia TpHCM). 12 năm là học sinh khá, giỏi, Minh Anh tự tin giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Minh Anh có chiều cao 1m70, nặng 50kg, số đo ba vòng: 82-61-93.

Trong những bức ảnh đời thường, Minh Anh được nhận xét có nhiều nét đẹp giống với Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Minh Anh ngại ngùng chia sẻ: “Một số người nhìn em bên ngoài, thấy cách em hay mặc đồ thì thường nói em giống Hoa hậu Thu Thảo và nữ diễn viên Angela Phương Trinh lúc bé”.

Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Minh Anh được nhận xét có nhiều nét đẹp giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh cho biết, cô tự tin nhất là khả năng giao tiếp và tinh thần không biết chán nản, bỏ cuộc. “Tuy nhiên, với một cuộc thi nhan sắc thì không những em mà tất cả các bạn thí sinh đều sẽ tự tin với nhan sắc của mình. Theo em, bất cứ ai cũng có khuyết điểm nhưng em không cảm thấy tự ti điểm nào vì thay vì tự ti, em sẽ nhìn nhận và thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn”, - Minh Anh nhấn mạnh.

Chia sẻ lý do tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh nói: “Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín, em muốn thử sức trải nghiệm và học hỏi từ anh chị, các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Hơn thế nữa, em muốn thấy một Minh Anh khác, tự tin hơn, khác với Minh Anh rụt rè 3 năm về trước. Em muốn làm những điều mà em chưa làm được và quan trọng nhất, em muốn thấy phiên bản tốt hơn của em sau 3 năm đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều”.

Minh Anh tiết lộ, cô từng tham gia Hoa khôi sinh viên Việt nam 2017 và lọt Top 10 thí sinh hùng biện Tiếng Anh. Lý giải việc không tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018, Minh Anh bật mí: “Thời gian đó, em ưu tiên việc học. Em từng học ngành kĩ sư điện tử trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Tp.HCM và sau đó vì em cảm thấy không hợp nên em quyết định ôn thi lại để vào trường Đại học Kinh tế-Luật. Năm 2018, em cũng rất muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam vì năm ấy bạn bè em tham gia cũng nhiều. Tuy nhiên, em nhận thấy mình cần tích lũy, trau dồi thêm kĩ năng, kiến thức để tự tin bước vào cuộc thi có quy mô lớn như Hoa hậu Việt Nam”.

Một số hình ảnh đời thường của thí sinh Đậu Hải Minh Anh: 

Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8  
Cô gái đẹp 'sương sương' như Hoa hậu Thu Thảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 9  
MỚI - NÓNG