Phía Á hậu Tú Anh lên tiếng vì bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm phụ nữ

Á hậu Tú Anh bức xúc vì bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo.
Á hậu Tú Anh bức xúc vì bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo.
TPO - Á hậu Việt Nam 2012 bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân khi bị một đơn vị bán cốc nguyệt san sử dụng hình ảnh của cô trái phép để quảng cáo sản phẩm.

Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh bày tỏ bức xúc khi một đơn vị kinh doanh sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo bán hàng.

Theo đó, một nhãn hàng kinh doanh mặt hàng cốc nguyệt san đã sử dụng hình ảnh của cô trái phép để quảng cáo cho sản phẩm của họ. "Tôi khẳng định tôi không kí bất cứ một thoả thuận hay hợp đồng nào để quảng cáo cho sản phẩm này, việc cắt ghép sản phẩm đặt trên tay tôi để chạy quảng cáo khi chưa được phép là lừa dối khách hàng, vi phạm đạo đức và vi phạm pháp luật" - Tú Anh cho biết.
Phía Á hậu Tú Anh lên tiếng vì bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm phụ nữ ảnh 1 Tú Anh bị một đơn vị lợi dụng hình ảnh trái phép, cắt ghép sản phẩm để quảng cáo bán hàng.
Tú Anh và ê-kip mong muốn xử lý mọi chuyện trong êm đẹp và không ầm ĩ nên cô chỉ cần nhãn hàng này xin lỗi và gỡ mọi hình ảnh được chỉnh sửa sai trái nhằm trục lợi bất chính từ hình ảnh của cô (kể từ lúc đăng tải status này Tú Anh sẽ đợi phản hồi trong 24h từ nhãn hàng quảng cáo cốc nguyệt san này).
Cô cũng cho biết thêm: "Đường link quảng cáo sản phẩm và poster đã được tôi và êkip thu thập, sẽ được ra làm cơ sở pháp lý để luật sư đại diện làm việc theo tinh thần thượng tôn Pháp luật".
Phía Á hậu Tú Anh lên tiếng vì bị lấy hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm phụ nữ ảnh 2 Đây không phải là lần đầu Á hậu Tú Anh bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm.
Một lần nữa, Tú Anh khẳng định không liên quan, đại diện hay quảng cáo gì sản phẩm này cũng như thông báo này tới mọi người để tránh việc gặp phải rủi ro khi dùng sản phẩm. "Bất cứ sản phẩm nào tôi quảng cáo hay đại diện đều được tôi tìm hiểu kỹ càng và có thời gian trải nghiệm sản phẩm một cách nghiêm túc" - cô khẳng định.

Liên lạc với phía Tú Anh, mẹ đồng thời cũng là quản lý của cô cho biết sau nhiều lần chủ động liên hệ với nhãn hàng này để yêu cầu liên lạc và làm việc thì vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng.

"Sau khi chúng tôi liên hệ yêu cầu giải thích làm rõ, phía bên nhãn hàng đã gỡ hình ảnh quảng cáo trái phép tuy nhiên vẫn chưa có một lời phân trần hay xin lỗi nào, dù chỉ là qua điện thoại" - mẹ của Tú Anh cho biết.

Đây không phải là lần đầu Á hậu Tú Anh bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm, tuy nhiên các nhãn hàng trước đó đều nhận sai và gửi lời xin lỗi.

MỚI - NÓNG