Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020
TPO - “Trong các dự án nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh đã góp công sức của mình để giúp cho xã hội, mang lại niềm vui cho nhiều người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là điều mà em mơ ước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong năm nay”, nữ sinh Huỳnh Võ Uyển Nhi chia sẻ.
Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Nữ sinh Huỳnh Võ Uyển  Nhi 

Nữ sinh Huỳnh Võ Uyển Nhi, 21 tuổi đang học năm 3 ngành Kinh tế trường đại học Cần Thơ. Uyển Nhi quê ở Vĩnh Long có gương mặt khả ái, mang vẻ đẹp duyên dáng của người con gái miền Tây Nam Bộ.

Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay, cô mong muốn có cơ hội để quen nhiều bạn bè cùng trang lứa ở khắp các vùng miền; đồng thời tiếp thu nét văn hóa đặc trưng đầy màu sắc mà các bạn mang đến 'ngôi nhà' hoa hậu Việt Nam. "Đó chính là trải nghiệm tuyệt vời mà 2 năm mới có một lần ở cuộc thi sắc đẹp cấp Quốc gia", Uyển Nhi chia sẻ.

Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Uyển Nhi tâm sự: “Em biết có nhiều người hơn mình nhưng muốn đi thi để học hỏi. Qua đó, sẽ giúp mình trưởng hành hơn trong cuộc sống. Hơn nữa phương châm sống của em là không phải lúc nào cố gắng cũng thành công nhưng em phải cố gắng để khi thất bại không hối tiếc”.

Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Uyển Nhi theo dõi Hoa hậu Việt Nam nhiều năm trước, với cô ấn tượng nhất chính là dự án nhân ái. “Phần thi này các thí sinh đã góp công sức của mình để giúp cho xã hội; đồng thời mang lại niềm vui cho mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là điều mà em mơ ước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong năm nay”, Nhi bộc bạch.

Năm 2019, Uyển Nhi tham gia cuộc thi Người đẹp Việt - Nhật tại Cần Thơ và đoạt ngôi vị Á quân 2. Với cô, đó là lần đầu tham gia một cuộc thi về nhan sắc, tuy có chút tiếc nuối khi không ở vị trí cao nhất nhưng cô cảm nhận rằng đã học được nhiều điều như học cách quản lý, tổ chức; đồng thời hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản. Đó cũng là cơ hội để cô giao lưu văn hóa, mang vẻ đẹp của phụ nữ miền sông nước giao lưu với bạn bè. 

Nữ sinh Vĩnh Long và điều mơ ước tại Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

Điều sâu xa nhất mà cô gái vùng 'đất học' muốn hướng đến chính là tích lũy kinh nghiệm, kiến thức ở các cuộc thi nhan sắc để sau này ra trường và nếu may mắn trở thành doanh nhân hay trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có cơ hội mang hình ảnh, vẻ đẹp của đất nước, đặc biệt là vẻ đẹp văn hóa miền Tây sông nước nơi mình sinh sống giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Hiện tại Uyển Nhi đang nỗ lực luyện tập thể dục thể thao để rèn luyện hình thể của mình. Bên cạnh đó, trau dồi kỹ năng, đọc thêm sách báo để tăng khả năng giao tiếp.        

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm