Nữ sinh trường kinh tế và hành trình giảm gần 20kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Nữ sinh trường kinh tế và hành trình giảm gần 20kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020
TPO - Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân quyết tâm giảm tới gần 20kg để có ngoại hình ưng ý. 

Vũ Minh Thư - sinh viên năm thứ ba của Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) là một gương mặt vừa được tiết lộ trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. 

Nữ sinh trường kinh tế và hành trình giảm gần 20kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Với tính cách hòa đồng, năng nổ, Minh Thư hiện đang giữ chức Bí thư chi Đoàn ở trường Đại học
Nữ sinh trường kinh tế và hành trình giảm gần 20kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Minh Thư sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng số đo 3 vòng: 84-57-89 cm

Để tự tin bước vào Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Thư cho biết bản thân đã giảm được 17kg, từ 65 về 49kg trong vòng bốn tháng. Thời gian đó, mỗi sáng Thư chăm chỉ tập cardio và tập gym để giảm mỡ, giữ dáng, đồng thời cắt bỏ tinh bột xấu, hạn chế tối đa việc ăn dầu mỡ, đường. 

Nữ sinh trường kinh tế và hành trình giảm gần 20kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Hiện tại, Minh Thư có hình thể được đánh giá cao, nữ sinh 10x cũng thử sức với công việc mẫu ảnh để có thêm kinh nghiệm

Chia sẻ với Tiền Phong, cô bày tỏ: "Đến với cuộc thi lớn như Hoa hậu Việt Nam, với dàn thí sinh được đánh giá rất xinh đẹp tài giỏi, em sẽ học hỏi được rất nhiều điều để hoàn thiện bản thân. Ngoài tập thể dục để giữ dáng em còn trau dồi thêm những kiến thức kĩ năng bên ngoài để có thể thể hiện tốt bản thân mình."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm