Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi (Sinh năm 2001, TP. HCM) hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, chuyên ngành Anh ngữ.

10X tham gia nghề người mẫu từ khá sớm, và đây là đam mê đầu tiên của cô. Tuy nhiên do lúc đấy Mẫn Nhi vẫn còn đang đi học nên không thể tập trung hết 100% vào đam mê, vì vậy cô vẫn chưa thực sự có nhiều trải nghiệm với nghề.

Chính vì thế, 10X đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam để có những trải nghiệm thực tế nhất với sân khấu và sàn diễn. Hoa hậu Việt Nam cũng là cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà cô đăng kí tham gia. 

Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi sở hữu hình thể gợi cảm.
Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Cô đã nỗ lực tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mẫn Nhi sở hữu chiều cao ấn tượng 1m74 cùng số đo ba vòng 80-58-90, cân nặng 53 kg. Tuy nhiên để đạt được số cân hiện tại thì cô đã phải cố gắng rất nhiều vì 10X thuộc tạng người mình dây rất khó để tăng cân.

Để cải thiện vóc dáng, Mẫn Nhi tập gym, tham gia bộ môn nhảy và tìm hiểu về cách ăn uống để tăng cân và duy trì vóc dáng. Từ cô bé cao 1m74 nhưng chỉ nặng 45kg, 10X đã tăng thêm được 8kg. Cô cho biết hài lòng với cân nặng hiện tại và vẫn đang tiếp tục tập luyện để cải thiện vóc dáng.

Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 10X tiếp xúc với nghề người mẫu từ sớm.
Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Cô đã tham gia trình diễn trong một số chương trình thời trang lớn trong nước.

Vốn quen với sàn diễn từ sớm nên khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, 10X đã phải tập luyện để thay đổi từ hình ảnh một một cô người mẫu mảnh khảnh, gầy guộc sang hình ảnh một “beauty queen”. Đó là điều không hề dễ dàng đối với Mẫn Nhi vào nửa năm trước. Tuy nhiên, cô muốn thử thách bản thân và thể hiện quyết tâm chinh phục rất lớn ở cuộc thi lần này.

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam, Mẫn Nhi mong muốn mình sẽ có được những trải nghiệm quý giá của tuổi trẻ, đồng thời có thể gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên đất nước và cả những bậc anh chị, tiền bối để trau dồi bản thân.

Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 10X tự nhận thấy điểm mạnh của cô ở thời điểm hiện tại chính là chiều cao, sự tự tin, kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.
Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Mẫn Nhi càng có thêm động lực để thể hiện bản thân tại cuộc thi khi được gia đình, bạn bè nhiệt tình ủng hộ.
Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam, Mẫn Nhi mong muốn mình sẽ có được những trải nghiệm quý giá của tuổi trẻ.
Nữ sinh 10X chật vật tăng 8kg để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Mẫn Nhi cho biết cô thần tượng Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh vì Miss World Vietnam 2019 không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn là cả tri thức và tấm lòng nhân ái.

10X tự nhận thấy điểm mạnh của cô ở thời điểm hiện tại chính là chiều cao, sự tự tin, kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Mẫn Nhi càng có thêm động lực để thể hiện bản thân tại cuộc thi khi được gia đình, bạn bè nhiệt tình ủng hộ.

Mẫn Nhi cho biết cô thần tượng Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh vì Miss World Vietnam 2019 không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn là cả tri thức và tấm lòng nhân ái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm