Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

TPO - Lê Thị Phương Đoan (Sinh năm 1998, quê Đồng Tháp). Hiện cô đã hoàn thành khoá Đại học tại trường Đại học Công nghiệp TP. HCM, chuyên ngành Luật kinh tế.
Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Lê Thị Phương Đoan (Sinh năm 1998, quê Đồng Tháp).

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Phương Đoan sở hữu chiều cao 1m71, cân nặng 52kg, số đo 3 vòng: 82-59-92.

Trong suốt 4 năm Đại học, 9X luôn nhận được học bổng sinh viên giỏi của trường. Đây là thành tích cô luôn tự hào và là động lực để cô phấn đấu hơn nữa trên con đường hiện thực hoá ước mơ trở thành Luật sư của mình.

9X cũng tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường, từ các chương trình thiện nguyện, về nguồn thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng. Cô cũng có niềm đam mê ca hát và tham gia vào các câu lạc bộ của trường như CLB kỹ năng IUH, CLB MC & Model IUH.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Trong suốt 4 năm Đại học, 9X luôn nhận được học bổng sinh viên giỏi của trường.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Cô cũng có niềm đam mê ca hát và tham gia vào các câu lạc bộ của trường như CLB kỹ năng IUH, CLB MC & Model IUH.

Phương Đoan sở hữu chiều cao 1m71, cân nặng 52kg, số đo 3 vòng: 82-59-92. Người đẹp đã từng tham gia một số cuộc thi như: Á khôi 1 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên IUH 2019, Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020 - một cuộc thi lớn mang tầm quốc gia, 9X không giấu diếm mong muốn trở thành Hoa hậu. “Có thể mọi người nghĩ đó là mục tiêu quá cao nhưng với em đó chính là mục tiêu để em nỗ lực phấn đấu để ngày một hoàn thiện mình” – cô chia sẻ.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5

Người đẹp đã từng tham gia một số cuộc thi như: Á khôi 1 trường Đại học Công nghiệp TP. HCM từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên IUH 2019.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6

Cô cũng lọt Top 45 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Điều mà 9X thấy tự tin nhất ở bản thân mình chính là trí tuệ, sự tươi trẻ, năng lượng và lòng yêu thương. Nhờ đó cô luôn cảm thấy lạc quan và hạnh phúc trong cuộc sống. “Trước đây em là một cô gái ít nói, bề ngoài khó gần với vẻ mặt lạnh và không hay cười. Chính vì vậy nhiều người nói rằng em không phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu. Em đã quyết tâm thay đổi mình để hoàn thiện hơn. Em tích cực tham gia vào các hoạt động của trường để hoà đồng với mọi người, nở những nụ cười thật tươi, học cách thể hiện cảm xúc nhiều hơn. Và em đã có thể làm được, chính năng lượng và sự lạc quan đã cho em cảm thấy mình thực sự sống có ý nghĩa” – cô bật mí.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7

Tham gia một cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn như Hoa hậu Việt Nam, 9X không kém phần lo lắng.

Sinh viên giỏi, Á khôi ĐH Công nghiệp muốn chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8

Ngoài ra với đam mê ca hát mà nhất là dòng nhạc bolero, 9X đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều để có thể thể hiện năng khiếu của mình một cách tốt nhất trong phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tham gia một cuộc thi có sức ảnh hưởng lớn như Hoa hậu Việt Nam, 9X không kém phần lo lắng. Hiện tại cô đang tích cực rèn luyện sức khoẻ, trau dồi thêm cho mình kiến thức xã hội, các kỹ năng mềm cần thiết, cũng như về ngoại ngữ.

Ngoài ra với đam mê ca hát mà nhất là dòng nhạc bolero, 9X đã chăm chỉ luyện tập rất nhiều để có thể thể hiện năng khiếu của mình một cách tốt nhất trong phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

MỚI - NÓNG