Học sinh Sài Gòn ném bột màu tới tấp vào cổng trường sau lễ trưởng thành

TPO - Sau lễ trường thành, hàng chục học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Khuyến (quận 10, TP HCM) ném bột màu tới tấp vào cổng trường.

Ngày 25/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh hàng chục học sinh ném bột màu tới tấp vào cổng trường THPT Nguyễn Khuyến (quận 10, TP HCM).

Kèm với hình ảnh bột màu bay mù mịt, liên tục được hàng chục học sinh (cả nam lẫn nữ) ném bột màu về phía cổng trường là những tiếng la hét, cười đùa... Nhiều học sinh lấm lem bột màu.

Clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ, kèm với đó là không ít bình luận trái chiều về hành động của các học sinh.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Xuân Thảo, Hiệu trưởng trườngTHPT Nguyễn Khuyến) xác nhận những hình ảnh trên diễn ra tại trường sau lễ tổng kết năm học và lễ trưởng thành cho học sinh sáng cùng ngày và đa phần, học sinh tham gia trò chơi ném bột màu là học sinh khối 12.

Theo ông Thảo, trước giờ làm lễ, nhiều học sinh mang bột màu vào trường đã bị giám thị phát hiện và ngăn chặn bởi trước đó, các em không báo cáo sẽ chơi trò này sau lễ trưởng thành. “Tuy nhiên, sau khi buổi lễ kết thúc, các em học sinh đã mang bột màu ném vào trong trường”, ông Thảo nói.

Dù cho rằng clip có phần phản cảm song ông Thảo nêu quan điểm: “Đây là chuyện vui chơi bình thường của các em để bớt căng thẳng sau một năm học, quan trọng là các em phải đảm bảo sức khỏe cho kỳ thi THPT sắp tới”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm