Học sinh lớp 3 ở Nghệ An đuối nước thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 14/4, thông tin từ UBND xã Quỳnh Thanh (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến một học sinh lớp 3 tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, em H.A.K (học sinh lớp 3C, trường tiểu học Quỳnh Thanh B) được nghỉ học nên cùng nhóm bạn rủ nhau đi tắm sông tại khu vực xóm 14, xã Quỳnh Thanh.

Trong lúc tắm, do không quen địa hình nên em K. bị sảy chân rồi đuối nước. Thấy bạn chới với dưới sông, nhóm bạn đi cùng cầu cứu người dân giúp đỡ. Người dân đã dùng chài lưới để tìm kiếm nạn nhân. Nhưng khi vớt lên, K. đã tử vong.

Hiện gia đình đang làm thủ tục mai táng nạn nhân theo phong tục của địa phương.

Được biết, hoàn cảnh của nạn nhân rất khó khăn. K. mồ côi bố, sống cùng mẹ, gia đình thuộc diện khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”
Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

TPO - Theo các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang, dịch COVID-19 xuất hiện và lây lan nhanh tại địa phương này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như: Công nhân ngồi làm việc quá sát nhau, trong môi trường kín; các biện pháp phòng dịch tại nhà máy không đảm bảo. Ngoài ra, có nguyên nhân lây lan dịch từ xe chở công nhân.