Nam sinh lớp 9 đuối nước khi đi tắm sông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh đuối nước khi tắm trên khu vực sông Ngàn Sâu.

Tối 4/4, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 đuối nước khi tắm ở khu vực sông Ngàn Sâu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều nay, em P. H. Đ. (trú thôn Đông Mỹ, xã An Hòa Thịnh, hiện là học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Khắc Viện) cùng hai người bạn ra khu vực chân cầu Mỹ Thịnh, bắc qua sông Ngàn Phố để tắm.

Nam sinh lớp 9 đuối nước khi đi tắm sông ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trong quá trình tắm, không may em Đ. sẩy chân vào vùng nước sâu dẫn đến bị chìm. Thấy vậy, hai người bạn đã kêu cứu xung quanh. Tuy nhiên, khi mọi người chạy ra thì không tìm thấy tung tích Đ.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân đã triển khai tìm kiếm. Đến 16h cùng ngày, ngành chức năng tìm thấy thi thể em Đ. cách hiện trường khoảng 200m.

MỚI - NÓNG
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
THẾ GIỚI 24H: Mâu thuẫn leo thang, Liên minh châu Âu tẩy chay cuộc họp của nước chủ tịch Hungary
TPO - Ngày 22/7, Đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại khối này Josep Borrell thông báo, cuộc họp tiếp theo của các ngoại trưởng và bộ trưởng quốc phòng sẽ diễn ra tại Brussels, Bỉ vào cuối tháng 8, thay vì tại thủ đô Budapest của Hungary - nước đang giữ chức Chủ tịch luân phiên của Hội đồng Liên minh châu Âu (EU).