Hoàng tử Harry và Meghan Markle làm gì vào đêm cuối trước hôn lễ?

Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle không được phép gặp nhau vào đêm cuối trước hôn lễ.
Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle không được phép gặp nhau vào đêm cuối trước hôn lễ.
TPO - Theo truyền thống, Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle không được phép gặp nhau vào đêm cuối trước hôn lễ.

Chỉ vài giờ nữa, “hôn lễ cổ tích” giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của hoàng gia và toàn thể người dân Vương quốc Anh, cũng như thế giới.

Dĩ nhiên, mọi sự quan tâm đều tập trung vào hai nhân vật chính. Nhiều người đặt câu hỏi, Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan đã làm gì vào đêm trước ngày trọng đại.

Theo truyền thống, Hoàng tử Harry và Meghan không được phép gặp nhau vào đêm cuối trước hôn lễ. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng bận rộn với lịch trình riêng chuẩn bị cho đám cưới.

Chiều ngày 18/5, Hoàng tử Harry cùng anh trai, Hoàng tử William, đón chào người dân trước cổng Lâu đài Winsor. Tại đây, chú rể tương lai thân thiết bắt tay, trò chuyện và nhận lời chúc, quà tặng từ những người yêu mến anh.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle làm gì vào đêm cuối trước hôn lễ? ảnh 1 Hoàng tử Harry gặp gỡ người dân vào chiều trước đám cưới một ngày.
Hoàng tử Harry và Meghan Markle làm gì vào đêm cuối trước hôn lễ? ảnh 2 Sau đó ở cùng anh trai tại khách sạn.

Tối cùng ngày, anh dành thời gian độc thân cuối cùng với anh trai tại khách sạn 5 sao Coworth Park ở Ascot. Được biết, đây là nơi Harry và vị hôn thê hơn tuổi trao nụ hôn công khai đầu tiên.

Trong khi đó, chiều ngày 18/5, Meghan đưa mẹ ruột, bà Doria Ragland, đến khách sạn Berkshire dùng trà với Nữ hoàng Elizabeth II. Tại đây, cô dâu hoàng gia tương lai và mẹ được sắp xếp phòng để nghỉ lại trước khi chính thức tiến vào lễ đường vào trưa hôm sau.

Đây cũng là nơi, cựu diễn viên Mỹ chuẩn bị những phần cuối trước hôn lễ, với sự giúp đỡ của bạn bè thân thiết, các chuyên gia tạo mẫu, thiết kế trang phục…

Hoàng tử Harry và Meghan Markle làm gì vào đêm cuối trước hôn lễ? ảnh 3 Cô dâu hoàng gia dành tối trước hôn lễ với mẹ ruột.

Theo nguồn tin, bố của Meghan, ông Thomas Markle Sr sẽ không tham dự đám cưới của con gái vì lí do sức khỏe. Bà Doria cũng từ chối đưa con gái vào lễ đường vì không muốn thay thế vị trí của người chồng cũ, ông Thomas Markle. Thay vào đó, Thái tử Charles, bố chồng tương lai của cô, sẽ đảm nhận nhiệm vụ thiêng liêng này.

Theo Theo The Guardian, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm