Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry

Buổi tổng duyệt chuẩn bị cho các nghi lễ trong đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle diễn ra tại ngoại ô thủ đô London hôm 17/5. Trong ảnh, một đơn vị kỵ binh hoàng gia tham gia diễu hành trong buổi tổng duyệt. Ảnh: SWNS.
Buổi tổng duyệt chuẩn bị cho các nghi lễ trong đám cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle diễn ra tại ngoại ô thủ đô London hôm 17/5. Trong ảnh, một đơn vị kỵ binh hoàng gia tham gia diễu hành trong buổi tổng duyệt. Ảnh: SWNS.
Kỵ binh hoàng gia cùng nhiều đơn vị khác của quân đội Anh tham gia buổi tổng duyệt chuẩn bị cho đám cưới của Hoàng tử Harry, dự kiến vào ngày 19/5 tại lâu đài Windsor.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 1 Cảnh sát Anh đã phong tỏa các tuyến đường xung quanh lâu đài Windsor, nơi dự kiến diễn ra đám cưới hoàng gia ngày 19/5. Khoảng 250 thành viên kỵ binh hoàng gia cùng các đơn vị vũ trang khác của quân đội Anh sẽ tham dự buổi các nghi thức khai mạc và diễu hành sau khi nghi lễ thành hôn kết thúc. Ảnh: Getty.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 2 Kỵ binh hoàng gia được công chúng chào đón nồng nhiệt trên đường phố bên ngoài lâu đài Windsor. Lực lượng kỵ binh hoàng gia thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quan trọng mang tính biểu tượng của nước Anh. Ảnh: Daily Mail.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 3 Trong ngày 19/5, kỵ binh hoàng gia sẽ hộ tống xe ngựa đưa Hoàng tử Harry và phu nhân mới cưới diễu hành từ lễ đường St. George, bên trong lâu đài Windsor, đi xuyên qua các con phố để vẫy chào dân chúng trước khi trở lại công viên bên trong lâu đài. Cuộc diễu hành sẽ kéo dài khoảng 25 phút. Ảnh: Getty.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 4 Dự kiến, các đội danh dự của quân đội hoàng gia Anh sẽ bắt đầu nghi lễ lúc 11h trưa ngày 19/5 (giờ địa phương) tại khuôn viên bên ngoài cung điện Windsor. Lễ thành hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle khởi hành lúc 12h trưa dưới sự chủ trì của Đức Tổng giám mục nhà thờ Anh giáo. Trong ảnh, các binh sĩ hải quân hoàng gia Anh tham gia lễ tổng duyệt. Ảnh: I-Image.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 5 2.640 khách mời, trong đó có 1.200 dân thường, được mới tới lâu đài Windsor tham dự tiệc chiêu đãi do Nữ hoàng Anh Elizabeth II chủ trì. Lễ thành hôn cùng các hoạt động trong ngày diễn ra đám cưới hoàng gia sẽ được giám sát và bảo vệ chặt chẽ của khoảng 5.000 cảnh sát vũ trang. Ảnh: Getty.
Kỵ binh Anh mũ gươm sáng loáng chuẩn bị đám cưới Hoàng tử Harry ảnh 6 Đám cưới Hoàng tử Harry không phải một ngày lễ chính thức của Anh nhưng được công chúng nước này rất trông đợi. Toàn bộ đám cưới hoàng gia và các hoạt động liên quan dự kiến mang lại 1,35 tỷ USD cho nền kinh tế Anh. Trong ảnh, đội quân nhạc của Vệ binh Ireland tham gia lễ tổng duyệt. Ảnh: AP.
Theo Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

Quan hệ Nga - EU bất ngờ nóng lên vì bầu cử tại Nga

TPO - Chủ tịch Duma Quốc gia Vyacheslav Volodin bình luận báo cáo và nghị quyết mới đây của Nghị viện châu Âu về Nga và các cuộc bầu cử sắp tới ở Nga là một hành động “thiếu thân thiện” và đồng thời là một nỗ lực can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.