Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh

Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh
TPO - Những hình ảnh ấn tượng trước thềm "đám cưới hoàng gia" diễn ra vào hôm nay đang thu hút sự quan tâm của công chúng.
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 1 Đám cưới của đóa hồng xinh đẹp Meghan Makle và hoàng tử xứ sở sương mù, Harry diễn ra vào ngày 19/5 hôm nay sau 2 năm hẹn hò.
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 2 Theo một số nguồn tin, bố của cô dâu hoàng gia, ông Thomas Markle Sr sẽ không tham dự đám cưới thế kỉ của con gái vì lí do sức khỏe (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 3 Các nhân viên trong cung điện đang chuẩn bị ngựa, lễ phục và bánh cưới cho hôn lễ trọng đại của gia tộc bậc nhất nước Anh (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 4 Nhiều trường học tổ chức đám cưới giả hay xếp hình viết tắt của hoàng tử Harry và Meghan để chào mừng lễ cưới thế kỉ của đất nước (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 5 Các cơ quan, công sở treo biển và trang trí nơi làm việc để chào đón ngày trọng đại của hoàng gia Anh (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 6 Theo thông lệ của hoàng gia nước này, sau khi cử hành hôn lễ tại nhà thờ, Hoàng tử và vợ sẽ tham gia lễ diễu hành dọc các tuyến đường, tuyến phố quanh Windsor rồi trở lại lâu đài để đón tiếp quan khách. Do vậy, hàng nghìn người dân nước này sẵn sàng dựng lều, trại trước cổng cung điện, các tuyến phố sẽ diễu hành để chúc mừng hoàng tử nước họ lập gia đình (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 7 Vợ chồng tài tử George Clooney, David Beckham, hoa hậu thế giới năm 2000 Priyanka Chopra và Huyền thoại làng banh nỉ Serena Williams,... là một trong những ngôi sao được mời tham dự hôn lễ trọng đại của Hoàng gia Anh (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 8 Theo thông tin mới nhất, hơn 8000 phóng viên sẽ có mặt để liên tục đưa thông tin về hôn lễ của hoàng tử Harry và Meghan (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 9 Lực lượng cảnh sát tinh nhuệ được điều động với số lượng lớn để đảm bảo an ninh cho hoàng gia và những người dân tham gia hôn lễ (Ảnh: Dailymail.com).
Những hình ảnh ấn tượng trước thềm đám cưới Hoàng gia Anh ảnh 10 Hôn lễ của hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle sẽ được cử hành tại nhà thờ St George của lâu đài Windsor vào 12 giờ 00 GMT tức vào 19h Việt Nam hôm nay (Ảnh: Internet). 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG