Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle hé lộ ngày cưới

TPO - Cặp đôi nổi tiếng vừa thông báo họ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5 năm sau.

Đám cưới của hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ diễn ra tại lâu đài Windsor.

Một nguồn tin cho biết, nữ hoàng Elizabeth năm nay 91 tuổi - bà nội của hoàng tử Harry, cũng sẽ dự lễ cưới sắp tới.

Lễ cưới của hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle được dự đoán cũng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người khắp nơi trên thế giới giống như đám cưới của anh trai Harry - hoàng tử William với Kate Middleton hồi năm 2011.

Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle hé lộ ngày cưới ảnh 1
Hoàng tử Anh Harry năm nay 34 tuổi, anh đã cầu hôn cô gái hơn mình 3 tuổi tại tư gia. Hôn sự của hai người được hoàng gia Anh rất ủng hộ.
Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle hé lộ ngày cưới ảnh 2 Hoàng tử Harry và bạn gái hạnh phúc rạng ngời tại Cung điện Kensington, London, hôm 27/11.
Hoàng tử Harry và người đẹp Meghan Markle hé lộ ngày cưới ảnh 3
Meghan Markle sinh năm 1981, có nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Trước khi quen biết hoàng tử Harry, cô đã là một diễn viên nổi tiếng và rất tích cực với các hoạt động xã hội. Việc kết hôn với hoàng tử Harry đánh dấu việc cô là phụ nữ Mỹ đầu tiên trở thành người của Hoàng gia Anh trong suốt 80 năm qua.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.