Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn?

TPO - Theo Daily Mail, Hoàng tử Harry của Anh và vị hôn thê Meghan Markle có thể sẽ chọn nhà tân hôn ở làng Luckington, nơi mà Harry và anh trai William sống quãng thời gian thơ ấu.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 1 Lễ đính hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle hôm 27/11 là sự kiện đáng quan tâm nhất của gia đình Hoàng gia Anh thời gian này. Dĩ nhiên, những dự định cho tương lai của cặp đôi, bao gồm tổ ấm mới, cũng thu hút sự chú ý trong dư luận.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 2 Theo một tuyên bố mới đây, Hoàng tử Harry và vị hôn thê có thể chọn ngôi nhà tân hôn ở một ngôi làng yên tĩnh, rời xa chốn đô thị ồn ào, và nhiều khả năng tổ ấm mới của cặp đôi sẽ tọa lạc ở làng Luckington, thuộc khu vực Cotswolds, trung nam nước Anh.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 3 Được biết, Luckington là nơi Hoàng tử Harry và anh trai William trải qua thời thơ ấu bên Thái tử Charles và cố Công nương Diana.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 4 Trong đó, lựa chọn tiềm năng nhất là căn biệt thự 7,7 tỷ bảng Anh (khoảng 234 tỷ đồng), từng được sử dụng trong series phim truyền hình Kiêu hãnh và Định kiến vào năm 1995.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 5 Căn nhà này tọa lạc gần Highgrove, ngôi nhà thời thơ ấu của Hoàng tử Harry và Thái tử Charles vẫn còn sống tại đó.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 6 Căn biệt thự cũng kế bên tòa Minchinhampton của em họ Zara Tindle và người dì, Công chúa Anne.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 7 Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn. Người dân trong làng không hề để lộ bất kỳ thông tin nào về việc căn nhà đã được bán hay chưa.
Hoàng tử Harry sắp tậu biệt thự hơn 200 tỷ cho cuộc sống tân hôn? ảnh 8 Dự kiến, hôn lễ của Hoàng tử Harry và vị hôn thê sẽ diễn ra vào mùa xuân năm sau. Ảnh chụp gia đình Thái tử Charles và cố Công nương Diana thời kỳ còn hạnh phúc vào năm 1986. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?