Nữ diễn viên Meghan Markle bị chỉ trích vì lấy Hoàng tử Harry vì tiền?

Chỉ cách đám cưới hơn 1 tháng, cặp đôi Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle bị "trù" sắp chia tay.
Chỉ cách đám cưới hơn 1 tháng, cặp đôi Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle bị "trù" sắp chia tay.
TPO - Một nữ nhà báo nổi tiếng người Úc đã khiến dư luận thế giới xôn xao khi tuyên bố, cuộc hôn nhân của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ không lâu bền.

Lời dự đoán xui xẻo, về cuộc hôn nhân giữa Hoàng tử Harry của Anh và vị hôn thê hơn tuổi Meghan Markle, được bà Germaine Greer (79 tuổi) – nhà báo, nhà văn kiêm biểu tượng nữ quyền nổi tiếng của Úc – đưa ra trong chương trình 60 Minutes.

Nữ diễn viên Meghan Markle bị chỉ trích vì lấy Hoàng tử Harry vì tiền? ảnh 1 Phát ngôn của bà Germaine Greer khiến nhiều người sốc.

Trong chương trình đối thoại, bà Greer không ngần ngại chỉ trích gay gắt nữ diễn viên Mỹ, ám chỉ cô kết hôn vì tiền bạc và địa vị. “Tại sau một cô gái sinh ra trong cảnh nghèo khó lại kết hôn với một người đàn ông trị giá 53 triệu bảng? Tôi không thể nghĩ ra lý do nào khác”, nữ nhà báo nghi vấn.

Theo bà Greer, để được gả vào gia đình Hoàng gia Anh, Meghan Markle phải từ bỏ rất nhiều. Được biết, Markle sẽ phải từ bỏ quốc tịch Mỹ và sẽ không thể tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

Tuy nhiên, nhà hoạt động nữ quyền dự đoán, cuộc sống giàu sang không thể giữ chân Markle lâu; nữ diễn viên sẽ sớm ly hôn vì nhận thấy cuộc sống hoàng gia nhàm chán và cứng nhắc.

Bà Greer còn nhấn mạnh, khả năng ra đi của Markle càng cao bởi cô từng có một cuộc hôn nhân thất bại trước đó với nhà sản xuất phim Trevor Engelson.

Nữ diễn viên Meghan Markle bị chỉ trích vì lấy Hoàng tử Harry vì tiền? ảnh 2 Cặp đôi mới của Hoàng gia Anh tình tứ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Phát ngôn của bà Greer được đưa ra cách đám cưới của Harry và Markle không lâu. Cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 19/5 tới tại Nhà Thờ George ở Lâu đài Windsor.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm