Có 118 kết quả :

Kiểu xem phim hoang dã ngoài trời của thế kỷ trước lên ngôi thời COVID-19

Kiểu xem phim hoang dã ngoài trời của thế kỷ trước lên ngôi thời COVID-19

TPO - Cuộc sống thời dịch bệnh phải cách ly nhưng không vì thế làm giảm sự cuồng nhiệt tình yêu điện ảnh của các fan. Tại nhiều nơi trên thế giới rạp chiếu phim ngoài trời được dựng lên cho người hâm mộ. Nhiều nước cũng tổ chức Liên hoan phim ngoài trời mọi người tham gia phải thực hiện khoảng cách đúng tiêu chuẩn ngành y tế về phòng tránh COVID-19. 
Khóa các tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh động vật

Khóa các tài khoản facebook chia sẻ hình ảnh động vật

TPO - Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) phối hợp với facebook loại bỏ tất cả các bài đăng và đình chỉ các tài khoản facebook chuyển sử dụng để quảng cáo, mua bán động vật hoang dã. Cùng với đó, ENV vừa giải cứu được 36 động vật quý hiếm nuôi nhốt trái phép.
Chưa xử lý dứt điểm vụ hổ cắn lìa tay người

Chưa xử lý dứt điểm vụ hổ cắn lìa tay người

TPO - Có hơn 140 động vật hoang dã quý hiếm như: voọc, mèo rừng, rùa biển, khỉ, tê tê, rái cá… được Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) giải cứu an toàn. Thông tin trên vừa được lãnh đạo đơn vị này xác nhận với PV báo Tiền Phong, đồng thời cho biết việc kiến nghị cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương chuyển giao các cá thể hổ nơi xảy ra vụ hổ cắn lìa tay người vẫn chưa được chấp thuận.
5 pha săn mồi chớp nhoáng của sư tử

5 pha săn mồi chớp nhoáng của sư tử

TPO - Trong thiên nhiên hoang dã, sư tử là một trong những loài động vật săn mồi nguy hiểm nhất. Điều đó được minh chứng qua 5 tình huống săn mồi chớp nhoáng của “lãnh chúa vùng đồng cỏ” trong clip dưới đây.
Hoàng tử Vương Quốc Anh William đề nghị các quốc gia có biện pháp mạnh mẽ nhằm ngăn chặn các hoạt động trái pháp luật bảo vệ các loài hoang dã.

Xóa bỏ thị trường phi pháp động thực vật hoang dã

TPO - Chiều 17/11, Hội nghị Hà Nội về Chống buôn bán trái pháp luật các loài động vật, thực vật hoang dã đã ra Tuyên bố Hà Nội, với nhiều hành động ưu tiên, thúc đẩy cộng đồng quốc tế chung tay chống buôn bán trái pháp luật động vật, thực vật hoang dã.