Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều

Hoài Lâm phiêu cùng ca khúc Chỉ riêng mình ta.
Hoài Lâm phiêu cùng ca khúc Chỉ riêng mình ta.
Quán quân của Gương mặt thân quen đã biến tấu linh hoạt trong những bản cover hit của Nguyễn Hưng và Bằng Kiều tại đêm diễn 29/6.

Là một trong gương mặt sáng giá của showbiz Việt và là quán quân của gameshow Gương mặt thân quen 2014, Hoài Lâm khiến người nghe phải nổi da gà tại buổi lễ trao giải chung kết Quốc gia liên minh đột kích Tournament 2014 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, TP.HCM khi hóa thân thành Nguyễn Hưng và Bằng Kiều.

Với ca khúc đã mang lại thành công tại gameshow thứ 9 của gương mặt thân quen - cover ca khúc Chỉ riêng mình ta của Nguyễn Hưng, bằng những bước vũ đạo uyển chuyển và giọng ca khỏe khoắn, dứt khoát, chàng trai 19 tuổi đã thuyết phục người nghe về tài năng âm nhạc khi không chỉ hát được các dòng nhạc quê hương, cải lương mà còn có thể hát nhạc trẻ rất thuyết phục.

Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 1 Ngoài ra, Hoài Lâm còn có màn song ca rất ấn tượng với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, mix Về đâu mái tóc người thương cùng chàng trai game thủ Đột Kích tại lễ trao giải. 

Hoài Lâm hiện đang khá bận rộn với những dự định âm nhạc trong thời gian sắp tới và lịch diễn khá dày đặc, nhưng anh thích được tham gia giao lưu và trò chuyện với những bạn trẻ đồng trang lứa và sống đúng với tuổi 19.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 2
Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 3
Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 4
Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 5
Hoài Lâm làm khán giả nổi da gà khi hát lại hit Bằng Kiều ảnh 6
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm