Cát-xê hiện tại của Hoài Lâm bao nhiêu?

Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.
Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.
Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Bước chân vào showbiz cũng một thời gian khá lâu, dưới sự giúp đỡ nhiệt tâm của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng nhưng chỉ đến khi trở thành quán quân Gương mặt thân quen, cái tên Hoài Lâm mới được nhắc nhiều đến thế. Thậm chí, nhiều người còn gọi anh là hiện tượng mới của showbiz khi được săn đón không kém gì ngôi sao hạng A.

Những gì Hoài Lâm đang có khiến không ít người liên tưởng đến ánh hào quang mà trước đây Phương Mỹ Chi từng đạt được. Sự hiền lành, chất phác… cùng với việc theo đuổi dòng nhạc dân gian khiến cả hai trở thành những ngôi sao được yêu mến chỉ trong thời gian ngắn.

Như một thực tế trong showbiz, ánh hào quang của sự nổi tiếng luôn song hành cùng những điều kiện vật chất mà "hiện tượng" này đạt được. Sau khi đăng quang Gương mặt thân quen, Hoài Lâm được các phương tiện truyền thông săn đón ráo riết và nhất cử nhất động của chàng trai này luôn được hàng triệu người hâm mộ quan tâm.

Đặc biệt, Hoài Lâm luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bầu show trong và ngoài nước, tất nhiên cát-xê dành cho Hoài Lâm cũng không hề kém cạnh so với những ca sĩ đi hát lâu năm trong nghề.

Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Và không phải có tiền là mời được vì lịch của Hoài Lâm rất kín. Giải thích vì sao Hoài Lâm hút khách như thế thì một bầu chow cho biết: "Hoài Lâm theo đuổi dòng nhạc trữ tình, đây là thể loại nhạc rất được khách phòng trà và kiều bào yêu thích.

Cộng theo sức nóng của ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen nên Hoài Lâm rất được khán giả quan tâm. Đó chính là lý do dù giá cao nhưng nhiều bầu show vẫn chấp nhận chi để có được sự xuất hiện của Hoài Lâm".

Đặc biệt, những ca khúc trước đây của Hoài Lâm trên các trang nghe nhạc trực tuyến cũng đang được rất nhiều người hâm mộ tìm nghe lại. Hứa hẹn trong thời gian tới, Hoài Lâm cũng sẽ kiếm được một nguồn thu nhập không nhỏ từ việc kinh doanh nhạc chuông nhạc chờ. Hoài Lâm đang có được những điều kiện cần và đủ để bứt phá trở thành một ngôi sao mới trong làng nhạc Việt.

Theo Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
Tranh: Kim Duẩn

Đynh Trầm Ca: Lục bình ngừng trổ bông…

TP - “Nhánh mù u con bướm vàng không đậu/Câu ca từ thuở thơ dại ru sang/Sông quê, trường làng, con đò trên cát lở/Cũng vì em xa mà thành điệu nhớ não lòng…” Tác giả “Sông quê” nay đã 79 tuổi. Ông đang sống ở quê nhà Quảng Nam sau quãng đời gió bụi. Đynh Trầm Ca đã ngưng sáng tác khoảng 20 năm nay. Phải chăng, với ông, thơ và nhạc cuối cùng chỉ là… phù phiếm?
“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.