Cát-xê hiện tại của Hoài Lâm bao nhiêu?

Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.
Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.
Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Bước chân vào showbiz cũng một thời gian khá lâu, dưới sự giúp đỡ nhiệt tâm của Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng nhưng chỉ đến khi trở thành quán quân Gương mặt thân quen, cái tên Hoài Lâm mới được nhắc nhiều đến thế. Thậm chí, nhiều người còn gọi anh là hiện tượng mới của showbiz khi được săn đón không kém gì ngôi sao hạng A.

Những gì Hoài Lâm đang có khiến không ít người liên tưởng đến ánh hào quang mà trước đây Phương Mỹ Chi từng đạt được. Sự hiền lành, chất phác… cùng với việc theo đuổi dòng nhạc dân gian khiến cả hai trở thành những ngôi sao được yêu mến chỉ trong thời gian ngắn.

Như một thực tế trong showbiz, ánh hào quang của sự nổi tiếng luôn song hành cùng những điều kiện vật chất mà "hiện tượng" này đạt được. Sau khi đăng quang Gương mặt thân quen, Hoài Lâm được các phương tiện truyền thông săn đón ráo riết và nhất cử nhất động của chàng trai này luôn được hàng triệu người hâm mộ quan tâm.

Đặc biệt, Hoài Lâm luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bầu show trong và ngoài nước, tất nhiên cát-xê dành cho Hoài Lâm cũng không hề kém cạnh so với những ca sĩ đi hát lâu năm trong nghề.

Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.

Và không phải có tiền là mời được vì lịch của Hoài Lâm rất kín. Giải thích vì sao Hoài Lâm hút khách như thế thì một bầu chow cho biết: "Hoài Lâm theo đuổi dòng nhạc trữ tình, đây là thể loại nhạc rất được khách phòng trà và kiều bào yêu thích.

Cộng theo sức nóng của ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen nên Hoài Lâm rất được khán giả quan tâm. Đó chính là lý do dù giá cao nhưng nhiều bầu show vẫn chấp nhận chi để có được sự xuất hiện của Hoài Lâm".

Đặc biệt, những ca khúc trước đây của Hoài Lâm trên các trang nghe nhạc trực tuyến cũng đang được rất nhiều người hâm mộ tìm nghe lại. Hứa hẹn trong thời gian tới, Hoài Lâm cũng sẽ kiếm được một nguồn thu nhập không nhỏ từ việc kinh doanh nhạc chuông nhạc chờ. Hoài Lâm đang có được những điều kiện cần và đủ để bứt phá trở thành một ngôi sao mới trong làng nhạc Việt.

Theo Theo Đất Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chữ hiếu

Chữ hiếu

TP - Tôi có quen anh M, vốn là một cán bộ làm việc trong trại cai nghiện. Cuộc đời anh gắn với công việc giúp đỡ những con người sa ngã trở lại với cuộc sống bình thường và thời gian anh ở trong bức tường trại cai nghiện nhiều hơn ở ngoài. Cách đây mấy năm, nhận quyết định hưu, anh ra nước ngoài định cư cùng gia đình...
Phác thảo bên trong Bảo tàng ngành đường sắt của nhóm KTS Phạm Trung Hiếu

Biến nhà máy cũ thành công trình văn hóa: Đường còn xa

TP - Tọa đàm trực tuyến Di dời cơ sở sản xuất công nghiệp ở Hà Nội - Chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về di sản công nghiệp vừa diễn ra thu hút sự quan tâm của 300 cử tọa. Có thể chưa nhiều người biết và quan tâm tới những di sản công nghiệp vốn là những nhà máy cũ, cho đến khi chúng hóa thành những công trình văn hóa vì cộng đồng.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ. Ảnh: Kiên Phạm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ

TPO - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.