Có 25 kết quả :

Quỳnh Nga: “Cá sấu chúa” có rơi lệ?

Quỳnh Nga: “Cá sấu chúa” có rơi lệ?

TP - Nổi tiếng với đám cưới tốn kém. Nhưng hào quang từ ngày trọng đại chưa kịp tắt, cô và chồng, anh chàng người mẫu, đã phải đối phó với những cáo buộc về nợ tiền tỉ không trả, sửa xe không trả tiền, buôn bán gian lận v.v..
Trần Bảo Sơn nói về tiêu chuẩn chọn vợ mới

Trần Bảo Sơn nói về tiêu chuẩn chọn vợ mới

Chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và cả cuộc hôn nhân vừa tan vỡ Trần Bảo Sơn cho biết, chuyện tình cảm không bao giờ biết trước càng không thể định được người mình lấy tiếp theo. Nhưng anh cũng hài hước và úp mở khi nói: ”Biết đâu, tháng sau anh lấy vợ”.
Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.

Cát-xê hiện tại của Hoài Lâm bao nhiêu?

Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Nghệ sĩ Thương Tín: 'Đời có vay, có trả'

Nghệ sĩ Thương Tín: 'Đời có vay, có trả'

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết, khi trải qua đủ hỷ, nộ, ái, ố trong đời, trải qua những vinh quang - tủi nhục, hạnh phúc - đắng cay, anh nhìn đời bằng cái tâm tĩnh lặng hơn.... Chiêm nghiệm chính cuộc đời mình, anh thấy đúng là “có vay có trả” mà lại trả nặng hơn. 
Mặt trời tỏa hào quang ở Đà Nẵng

Mặt trời tỏa hào quang ở Đà Nẵng

TP - Khoảng 9h30 sáng 30/7, nhiều người ở Đà Nẵng bất ngờ phát hiện bao quanh mặt trời là một vòng tròn ánh sáng khác thường (ảnh), thỉnh thoảng chuyển sang một số màu sắc khác. Hiện tượng này kéo dài đến khoảng 10h30.
Quầng mặt trời nhìn từ Việt Nam

Quầng mặt trời nhìn từ Việt Nam

Vòng hào quang quanh mặt trời ở Đà Lạt khiến cộng đồng chú ý, nhưng đây không phải hiện tượng quá hiếm ở Việt Nam. Tại các nơi như Lào Cai, Bình Dương, người quan sát cũng chụp được nhiều ảnh cảnh tượng này những năm trước.
Bĩ cực cuộc đời sau hào quang sân khấu

Bĩ cực cuộc đời sau hào quang sân khấu

Sài Gòn sau giải phóng 1975, trên sân khấu cải lương khán giả từng say sưa và yêu mến cô đào Mộng Lành với giọng hát ngọt ngào truyền cảm. Cả cuộc đời theo đuổi nghề hát, bây giờ nghệ sĩ mái tóc đã bạc trắng lại mang trong mình căn bệnh tai biến liệt hẳn một cánh tay.
Luyện 'gà chọi' cấp tốc

Luyện 'gà chọi' cấp tốc

Tiền bạc được huy động từ nhiều nguồn khác nhau cuối cùng chảy vào túi một số ít người. Trong khi đó, những học sinh đã vào đội tuyển có nghĩa là phải chấp nhận hi sinh rất nhiều thứ.