Có 41 kết quả :

Trăm nẻo nghề chủ phòng trà

Trăm nẻo nghề chủ phòng trà

TP - Phòng trà ca nhạc là nơi lui tới quen thuộc của các doanh nhân, nhưng ít người biết sự truân chuyên của nghề làm phòng trà ca nhạc và câu chuyện phòng trà không chỉ đẹp như những bài thơ.
Màn song ca của Lệ Quyên gây xôn xao

Màn song ca của Lệ Quyên gây xôn xao

TPO - Trên sân khấu ca nhạc phòng trà Swing (TPHCM), ca sĩ Lệ Quyên có màn song ca 'Sầu tím Thiệp hồng' ấn tượng cùng doanh nhân Đỗ Hoài Nam - nhà sáng lập Emotiv Systems -  đơn vị chế tạo bộ điều khiển Emotiv EPOC có thể đo ý nghĩ và cảm xúc con người.
Nghệ sĩ Kyo York

Chàng trai Mỹ bận rộn showbiz Việt

TP - Gọi điện thoại hẹn tới hẹn lui mấy lần nhưng lần nào Kyo York cũng bảo đang có việc. Khi thì: “Tôi đang ở Long An làm phim”. Lúc khác thì “Tôi kẹt thu âm mấy ngày liền, chắc để qua tuần”… Cứ thế, mãi mới gặp được Kyo giữa Sài Gòn, trong một quán cà phê nho nhỏ, ồn ào.
Chánh Tín và Bích Trâm như sống lại tuổi 20 trên sân khấu Tiếng Xưa. Ảnh: T.N.A

Chánh Tín- Trở về từ một khởi đầu

TP - Đêm 4/10/2014 tại Phòng trà Tiếng Xưa, TPHCM, cặp uyên ương nổi danh một thời Chánh Tín và Bích Trâm lần đầu tiên trở lại sân khấu sau 20 năm vắng bóng trong sự xúc động của tất cả các khán giả mến mộ và bạn bè. 
Trước khi được chú ý tại X-Factor, Quang Đại từng là ca sĩ hát lót ở phòng trà - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Thanh Niên)

Ca sĩ hát phòng trà: Cát sê bèo bọt

Vượt qua nhiều thử thách, khó khăn trong cuộc sống để “đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho người”, nhưng không ít ca sĩ vẫn rơi vào cảnh sống chật vật, cát sê đôi lúc không đủ bù cho tiền son phấn, áo quần…
Giá cát-xê hát phòng trà của nam ca sĩ khoảng 20 triệu đồng/show.

Cát-xê hiện tại của Hoài Lâm bao nhiêu?

Theo tiết lộ của một số bầu show thì giá thấp nhất để Hoài Lâm xuất hiện trong một sự kiện hoặc hát phòng trà tại Sài Gòn cũng là 20 triệu đồng. Còn những show đi tỉnh hay nước ngoài thì chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều.
Hồng Vân với ca khúc Còn thương rau đắng sau hè

Hồng Vân với ca khúc Còn thương rau đắng sau hè

TPO - Cô giáo 29 tuổi Phạm Thị Hồng Vân mang tới tập 4 Nhân tố bí ẩn ca khúc mang âm hưởng dân ca ‘Còn thương rau đắng sau hè’. Đam mê ca hát, Hồng Vân cũng đã đi diễn ở phòng trà với nghệ danh Hà Vân. Trong phần thi của mình, Hồng Vân được Ban giám khảo khen là người Bắc mà có giọng Nam chuẩn, nghe rất ngọt và thấm,…
Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh

Thủy Tiên cảnh giác trước câu hỏi về Công Vinh

Trong buổi ra mắt album mới, chiều 16/4, nữ ca sĩ tuy rất thoải mái khi nói về chuyên môn, nhưng khi có phóng viên nào hỏi bất kỳ điều gì liên quan đến ông xã, lập tức 'cảnh giác'. Cô rất sợ khán giả hiểu lầm cô cố tình dựa vào chuyện tình cảm vợ chồng để tạo scandal nhằm PR album.