Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín

Dương Triệu Vũ diễn cực 'sung' trong vòng vây khán giả.
Dương Triệu Vũ diễn cực 'sung' trong vòng vây khán giả.
TPO - Đêm 27/7, Dương Triệu Vũ tất bật làm khách mời đặc biệt trong show lớn tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM và sau đó thực hiện show diễn riêng tại một phòng trà.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 1 Đây là dịp trở lại của Dương Triệu Vũ trình diễn tại các tụ điểm ca nhạc tại Sài Gòn sau 3 tháng cần mẫn chạy show nước ngoài.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 2 Rất lâu rồi Dương Triệu Vũ mới trở lại sân khấu Nhà văn hóa Thanh niên để hòa mình vào không khí trẻ trung của các khán giả trẻ.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 3 Anh đã mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa thật sự.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 4

Đáp lại sự nhiệt tình của khán giả, Dương Triệu Vũ đã tặng cho 20 khán giả may mắn nhất album Nhạc tình muôn thuở mà anh mới phát hành.

Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 5 Khán giả vỗ tay cuồng nhiệt và vây lấy anh mỗi khi anh bước xuống phía khán đài, liên tục yêu cầu anh hát tiếp.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 6 Dương Triệu Vũ chia sẻ, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiều như vậy.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 7 Nam ca sĩ diễn cực 'sung' trong vòng tay yêu thương của các khán giả trẻ.
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 8
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 9 Ngay sau đó, nam ca sĩ thay bộ vest lịch lãm để tới tham dự đêm nhạc của anh tổ chức ở một phòng trà. 
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 10 Chương trình tại phòng trà là đêm nhạc với những bản hit của Dương Triệu Vũ, như “Thiên thần trong đêm”, “Chơi vơi trong cơn đau”, “Xóa”, “Ta chẳng còn ai”, “Tuổi hồng thơ ngây”…
Diễn cực 'sung', Dương Triệu Vũ bị khán giả vây kín ảnh 11 Cùng với Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ được coi là ca sỹ chăm chỉ nhất trong năm 2014, khi anh liên tục ra sản phẩm âm nhạc mới và nhanh chóng được đẩy thành bản hit trên thị trường.

Ảnh: Zun Phan

MỚI - NÓNG
Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU
Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN
TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này. 

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.