Hoa hậu xô xát với nhân viên khi bị mời rời khỏi thảm đỏ Cannes

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Cộng hòa Dominica Massiel Taveras xô xát với nhân viên trong ngày bế mạc Liên hoan phim Cannes 2024 gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Ngày 25/5 đã diễn ra bế mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 77. Thảm đỏ chào đón những ngôi sao nổi tiếng và nhiều vị khách mời, trong đó có Hoa hậu Cộng hòa Dominica 2007 Massiel Taveras.

Người đẹp gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy trắng có phần tà quét đất dài 5 m, in hình mặt người. Sự có mặt của Massiel Taveras trong thiết kế cồng kềnh gây chú ý với cánh săn ảnh.

Sau lễ bế mạc, đoạn video ghi lại cảnh Massiel Taveras bước lên bậc cầu thang để vào nhà hát nhưng xảy ra xô xát với nhân viên thảm đỏ gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Hoa hậu xô xát với nhân viên khi bị mời rời khỏi thảm đỏ Cannes ảnh 1Hoa hậu xô xát với nhân viên khi bị mời rời khỏi thảm đỏ Cannes ảnh 2

Massiel Taveras tranh cãi với nhân viên trên thảm đỏ Cannes.

Trong clip, Massiel Taveras sải bước lên bậc thang nhưng gặp khó khăn vì phần tà váy quá dài. Cô được hai nhân viên nam hỗ trợ xách tà váy để di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, người đẹp tỏ ra khó chịu với việc bị xách tà váy. Cô giật lại váy và thả phần tà xuống bậc thang.

Do thời gian gấp gáp nên hai nhân viên nam vẫn tiếp tục xách tà váy của Massiel Taveras, trong khi đó một nhân viên nữ ra sức nhắc nhở và dùng hai tay để ngăn cản cô chụp ảnh khiến người đẹp bực mình. Massiel Taveras đã to tiếng và thậm chí dùng tay đẩy người của nữ bảo vệ.

Sau khi tiến đến cửa nhà hát, Massiel Taveras quay lại và gửi hôn gió đến khán giả nhưng gương mặt vẫn không giấu nổi sự bực tức và ấm ức. Đoạn video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý và bàn tán sôi nổi.

Nhiều khán giả cho rằng Massiel Taveras nên kiềm chế và có những hành xử tinh tế ở sự kiện quan trọng như Cannes. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến về việc các người đẹp nên chọn váy áo gọn gàng khi tới Cannes để tránh xảy ra sự cố khó xử trên thảm đỏ.

Khán giả cũng nhanh chóng nhận ra nữ nhân viên bảo vệ trong clip chính là người đã xảy ra xô xát với nữ ca sĩ Kelly Rowland khi cô sải bước trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim Marcello Mio của đạo diễn Pháp Christophe Honoré hôm 21/5.

Hoa hậu xô xát với nhân viên khi bị mời rời khỏi thảm đỏ Cannes ảnh 3Hoa hậu xô xát với nhân viên khi bị mời rời khỏi thảm đỏ Cannes ảnh 4
Kelly Rowland xô xát với nữ nhân viên trên thảm đỏ.

Theo Page Six, Kelly đối diện với nữ nhân viên, giơ ngón trỏ trái lên và có thái độ gay gắt giữa đám đông. Nhìn vào biểu cảm có thể đoán được Kelly đã to tiếng.

Nữ nhân viên có ý muốn giải thích nhưng bị cơn tức giận của Kelly áp chế. Sau đó, nữ nhân viên từ bỏ đôi co với Kelly, chuyển sang hướng dẫn khách mời khác. Tuy nhiên, Kelly không chịu buông tha, vẫn tiếp tục mắng mỏ.

Những vụ xô xát là tình huống không hiếm gặp trên thảm đỏ Cannes khi nhiều ngôi sao ăn mặc rườm rà và cố tình câu giờ trên thảm đỏ. Tại Cannes luôn có đông đảo nhân viên xuất hiện để nhắc nhở các vị khách mời di chuyển liên tục để không gây ra ùn tắc và kịp giờ công chiếu phim.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.