Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi Hoà Bình Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cùng các thành viên ban giám khảo, cố vấn...nhận hoa của ban tổ chức cuộc thi.
Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cùng các thành viên ban giám khảo, cố vấn...nhận hoa của ban tổ chức cuộc thi.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ làm giám khảo cuộc thi "Hoa khôi Hoà bình Việt Nam" được tổ chức tại TP Đà Nẵng. 

Ngày 20/3, tại TP Đà Nẵng, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa khôi Hoà bình Việt Nam" năm 2021 đã tổ chức họp báo công bố vòng bán kết, vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 sắp tới. 

Đại diện BTC cuộc thi “Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021", cho biết: Cuộc thi nhằm tôn vinh quảng bá vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách lối sống, rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Việt Nam. Đồng thời, cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách tâm hồn con người, nền hòa bình thịnh vượng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển toàn cầu.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi Hoà Bình Việt Nam' ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tại buổi họp báo. 

Cuộc thi còn là hoạt động văn hóa nhằm định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ Việt Nam, qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa Khôi Hòa Bình, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng, cho biết: Với mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành thành phố của sự kiện và du lịch, những năm qua, chính quyền  luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các sự kiện được diễn ra tại đây. Đến thời điểm hiện tại, TP đã tiếp nhận 5 cuộc thi người đẹp và một trong điểm nhấn mới trong năm nay chính là cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021”. 

Bà An đặt hy vọng cuộc thi “Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021” sẽ tạo được sân chơi, môi trường giáo dục lành để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, chủ động hơn, sáng tạo, độc lập hơn và sống cống hiến, có ích cho cộng đồng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi Hoà Bình Việt Nam' ảnh 2
Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi Hoà Bình Việt Nam' ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chụp hình lưu niệm tại chương trình họp báo. 

Được biết, Cuộc thi "Hoa Khôi Hòa Bình Việt Nam 2021" có ba giải thưởng chính: Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam, Á khôi 1 và Á khôi 2. Các giải thưởng phụ: Người đẹp nhân ái; Người đẹp áo dài; Người đẹp truyền thông; Người đẹp ảnh; Người đẹp tài năng; Người đẹp Biển; Người đẹp Du lịch; Người đẹp Ứng xử; Người đẹp Cộng đồng và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dự kiến có 35 thí sinh vào vòng chung kết sẽ chia theo nhóm mỗi nhóm 5 thí sinh đảm nhiệm một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án.

Thành phần Ban Giám khảo gồm các nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà báo, văn nghệ sĩ, hoa hậu có uy tín: Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy, Nhạc sĩ Huy Tuấn, Nhà thiết kế áo dài Sỹ Hoàng, Nhà báo Ngô Bá Lục…

Ban tổ chức cho biết thêm, giải thưởng cuộc thi gồm: Hoa khôi được trao vương miện (luân lưu) kèm giấy chứng nhận và giá trị giải thưởng 100 triệu đồng; Á khôi 1 là 80 triệu đồng; Á khôi 2 là 60 triệu đồng; các danh hiệu khác của cuộc thi cũng sẽ được nhận giấy chứng nhận và phần quà của nhà tài trợ với tổng giải thưởng trị giá 20 triệu đồng và danh hiệu.

Ban tổ chức sẽ trích một phần chi phí dành tặng cho các cụ già neo đơn tại thành phố Đà Nẵng và thăm hỏi các gia đình có công cách mạng, và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt bị bỏ rơi, bạo hành.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.