Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo

Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo
TPO - Vừa qua, cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới đã được diễn ra tại Houston (Mỹ), đây là hành trình tiếp theo của cuộc thi sau khi đã diễn ra đêm khai mạc tại Dallas. Những người đoạt danh hiệu hoa hậu bang sẽ bước vào vòng chung kết để tìm ra gương mặt đẹp nhất của người Việt tại Mỹ.

Tham gia trong cuộc thi tại Houston, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng xuất hiện với tư cách giám khảo, bên cạnh hai gương mặt rất quen thuộc với làng giải trí Việt là diễn viên Đức Tiến và cựu người mẫu Thúy Hạnh. 

Hoa hậu Sonya Sương Đặng cho biết, chị đã cùng Đức Tiến tham gia nhiều chương trình tại Mỹ, sau khi tới Mỹ để đoàn tụ cùng vợ, Đức Tiến hoạt động showbiz tại Mỹ khá tích cực và được mọi người rất yêu mến. 

Cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới là một trong những cuộc thi lớn của cộng đồng người Việt tại Mỹ, quy tụ sự tham gia của khá nhiều các ngôi sao.

Đồng hành cùng cuộc thi, Hoa hậu Sonya Sương Đặng chia sẻ, với tư cách giám khảo, chị rất cẩn trọng để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Các bạn trẻ tuy mang phong cách Mỹ nhưng họ vẫn giữ được những vẻ đẹp rất Việt Nam, nhất là khi họ luôn chọn áo dài là một trong những trang phục yêu mến nhất khi thi người đẹp.

Hoa hậu Sương Đặng chọn cho mình một thiết kế của nhà thiết kế Nhật Dũng ở Việt Nam. Bộ đầm dạ hội màu tím kín đáo, ôm sát giúp chị khoe được vẻ gợi cảm của cơ thể và hết sức thanh lịch, nữ tính.

Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 1
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 2
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 3
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 4
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 5
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 6
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 7
Hoa hậu quý bà Sonya Sương Đặng, Thúy Hạnh lộng lẫy trên ghế giám khảo ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm