Có 35 kết quả :

Ôtô cố lách rào chắn, đâm trực diện tàu hỏa

Ôtô cố lách rào chắn, đâm trực diện tàu hỏa

Tại Houston, Texas, Mỹ cảnh sát đã công bố đoạn clip ghi lại đoạn va chạm giữa tàu và chiếc SUV, chiếc ô tô đã cố lách qua rào chắn để đi qua đường tàu nhưng đã bị đâm ngay sau đó, trên xe có hai người lớn và hai trẻ em đã được cứu sống và đưa vào bệnh viện.
Nếu biết cách, du học sinh sẽ không tốn nhiều tiền khi đi chợ mua sắm cho các bữa ăn của mình - Ảnh: Thủy Tiên (Thanh Niên)

Sống khỏe mà rẻ khi du học

Bên cạnh học phí, một trong những mối lo lớn nhất của du học sinh, đặc biệt ở Mỹ, là chuyện ăn, ở. Tuy nhiên, nếu biết cách, du học sinh vẫn có thể ăn ngon, sống tốt mà không quá tốn kém.
Đức Tiến làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới

Đức Tiến làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới

TPO - Vừa qua, tại Houston (Mỹ) đã diễn ra cuộc họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014. Cuộc thi sẽ diễn ra tại các tiểu bang với sự góp mặt của các thí sinh đến từ các tiểu bang của Mỹ và khắp thế giới. Diễn viên Đức Tiến có mặt trong chương trình họp báo với tư cách nam giám khảo của chương trình.
Tàu ngầm mini Bluefin 21 được triển khai tìm kiếm MH370

Triển khai tàu ngầm tìm máy bay mất tích

TPO - Tàu ngầm mini Bluefin 21 sẽ được triển khai tìm kiếm chiếc máy bay mất tích số hiệu MH370 của hãng Hàng không Malaysia, sau khi vệt dầu loang được phát hiện trong khu vực tìm kiếm ở nam Ấn Độ Dương, theo Channel New Asia hôm nay, 14/4.