Hoa hậu quý bà bị 'tố' tổ chức thi golf không phép

Các thí sinh tham dự Golf Queen.
Các thí sinh tham dự Golf Queen.
TPO - 8 trong tổng số 13 thí sinh tham gia cuộc thi Golf Queen 2017 là những nữ doanh nhân từ Hà Nội và TP HCM đã tổ chức buổi họp báo “tố” Trưởng ban tổ chức là MC Đỗ Phương Thảo, Hoa hậu Quý bà được yêu thích nhất cuộc thi Mrs Universal 2016, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Golf Queen về việc tổ chức cuộc thi Golf Queen không phép và có nghi vấn lừa tiền.

Tất cả các thí sinh, các nữ doanh nhân đều bức xúc cho biết khi tham gia cuộc thi họ được yêu cầu phải đóng 35 triệu đồng cho BTC để trang trải chi phí đi lại và ăn ở. Và trong suốt quá trình 10 ngày tham gia cuộc thi đều được “vận động” để tham gia đấu giá từ thiện và quyên góp cho cuộc thi vì trưởng BTC luôn than khổ.

Tuy nhiên, điều họ băn khoăn là tất cả các số tiền này đều được chuyển vào tài khoản riêng của nữ MC. Ngoài ra, theo họ khi tham gia đấu giá từ thiện Đỗ Phương Thảo cho biết số tiền sẽ được dùng để giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ và những người khó khăn, tuy nhiên, sau 3 lần quyên góp đấu giá từ thiện toàn bộ số tiền lên đến 600 triệu đều được chuyển vào quỹ Golf của MC Đỗ Phương Thảo và các thí sinh không được biết số tiền này sẽ được sử dụng như thế nào.

Hoa hậu quý bà bị 'tố' tổ chức thi golf không phép ảnh 1 Các nữ doanh nhân tổ chức họp báo tố MC Đỗ Phương Thảo.

Ngoài ra, những thí sinh này cũng cho hay cuộc thi có nhiều điểm mờ ám như có thí sinh không tham gia thi chỉ xuất hiện trong ngày cuối bỗng dưng được trao danh hiệu Á Hoàng.

Có mặt tại buổi họp báo còn có bà Phạm Thị Thanh Yến, là nhà tài trợ chính của cuộc thi đồng thời cũng là Giám khảo tham gia chấm cuộc thi này. Bà Yến cũng bày tỏ bức xúc, tiết lộ không chỉ thí sinh mà cả BGK đều bị Đỗ Phương Thảo quay như con rối, bên cạnh vai trò Trưởng Ban Tổ Chức, Đỗ Phương Thảo đảm nhận luôn vai trò Trưởng BGK, trong đêm chấm Chung kết thì Phương Thảo chỉ đạo cho tất cả các giám khảo tăng điểm thí sinh này 100, thí sinh kia 300, 1000 và bà cho biết cả BGK hoàn toàn không được phổ biến thể lệ chấm, nên người đăng quang và thắng giải ở cuộc thi tất cả các giám khảo cũng không biết là ai.

Nữ doanh nhân Thanh Tú, thí sinh của cuộc thi còn “tố” thêm, khi mời các thí sinh tham gia Phương Thảo cho biết sẽ có truyền hình trực tiếp trên HTV4, có dàn giám khảo danh tiếng chấm. Nhưng chung kết chỉ được livestream trên fanpage của cô và cuộc thi cũng không mời được những khách mời như đã hứa hẹn.

Hoa hậu quý bà bị 'tố' tổ chức thi golf không phép ảnh 2 MC Đỗ Phương Thảo.

Về phía MC Đỗ Phương Thảo trả lời truyền thông về vấn đề này cô bảo các thí sinh nói sai sự thật.

Tuy nhiên, cô không trưng ra được giấy phép tổ chức của cuộc thi, đồng thời cô lý giải về chuyện không truyền hình trực tiếp được như lời hứa là vì đêm chung kết bị mưa.

Tuy nhiên, từ phía nhà đài HTV cho biết họ không nhận được hợp đồng truyền hình trực tiếp nào từ nhà tổ chức cuộc thi này. Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cũng cho biết không có cuộc thi mang tên này được cấp phép từ Sở.

MỚI - NÓNG