Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19

TPO - Theo Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra, chưa bao giờ dành nhiều thời gian bên chồng trẻ như vậy cho đến khi đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu.

Priyanka Chopra gần đây đã xuất hiện trên ấn phẩm mùa Xuân 2021 của tạp chí Marie Claire với tư cách gương mặt trang bìa. Người đẹp sinh năm 1982 gợi cảm đến ngọt ngào, nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng với những bộ đồ mang nhiều sắc thái hồng khác nhau trong bộ ảnh đi kèm.

Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 1

Ngoài đề cập đến công việc, những kế hoạch trong tương lai gần, Hoa hậu Thế giới 2000 còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên chồng trẻ kém 10 tuổi, Nick Jonas, sau ba năm kết hôn trong bài phỏng vấn trên Marie Claire.

Priyanka cho biết, dù là vợ chồng nhưng cô và Nick chưa từng có 6 tháng trọn vẹn bên nhau do lịch trình công việc dày đặc. Theo Priyanka, cô và chồng chỉ dành khoảng 100 ngày bên nhau vào năm 2019. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi do COVID-19.

“Lịch trình của cả hai chúng tôi đều điên rồ đến mức không có thế giới nào mà chúng tôi từng có 6 tháng bên nhau. Nó chỉ xảy ra khi đại dịch toàn cầu bùng phát… Cả hai chúng tôi đều biết rằng, năm qua thực sự rất khó khăn (với COVID-19), nhưng chúng tôi có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn. Đó là một sự may mắn và nó tạo ra một nền tảng tốt cho chúng tôi”, Priyanka trải lòng.

Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 2 COVID-19 tạo cho Priyanka Chopra cơ hội được ở bên chồng trẻ nhiều hơn.
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 3

Dù là vợ chồng, cặp đôi chưa từng dành trọn 6 tháng để ở cạnh nhau, cho đến khi dịch bệnh bùng phát.

Nick Jonas và Priyanka Chopra kết hôn vào năm 2018 bằng một đám cưới hoành tráng, xa hoa bậc nhất tại quê hương của người đẹp 39 tuổi. Bất chấp cách biệt 10 tuổi, cặp đôi “chị-em” vẫn giữ được tình cảm bền chặt sau 3 năm “nên vợ, thành chồng”.

Hé lộ về cuộc sống hằng ngày, Priyanka cho biết: “Tôi cũng giống như những người khác. Vào buổi sáng, khi lái xe đi làm hoặc uống cà phê, tôi lướt qua Twitter, Instagram, tin tức”.

Bà Jonas tuyên bố, đã đọc mọi thứ trên Internet về cô và chồng cô. Tuy vậy, cô không bao giờ phản ứng trước những bình luận ác ý, cũng như để chúng ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới, Priyanka không phải lúc nào cũng tự tin về bản thân. Cô tiết lộ, từng bị bắt nạt lúc còn đi học.

“Trẻ em và người lớn đều có thể bị bắt nạt. Nó xảy ra với các vị trí quyền lực. Tất cả chúng ta đều thấy điều đó bị lạm dụng theo nhiều cách… Nó ảnh hưởng xấu đến tôi. Nó ảnh hưởng đến sự tự tin của tôi; nó ảnh hưởng đến con người tôi muốn trở thành. Tôi cảm thấy bị bóc trần dù làn da vẫn còn nguyên.

Đối với cô gái sợ hãi đó, tôi tự hào về con người mà tôi đã tiến hóa thành. Tôi đã xử lý rất nhiều và tôi phát triển mạnh mẽ. Tôi muốn các cô gái nhỏ trên khắp thế giới nghĩ về điều đó. Không quan trọng bạn đến từ đâu, không quan trọng hoàn cảnh của bạn là gì, vấn đề nằm ở bản lĩnh, tham vọng và sự kiên trì của bạn”, người đẹp đúc kết.

Xem bộ ảnh của Priyanka trên tạp chí Marie Claire:

Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 4  
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 5  
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 6  
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 7  
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 8  
Hoa hậu Priyanka Chopra kể về 6 tháng không rời chồng trẻ do COVID-19 ảnh 9  
Theo Theo Daily Mail, Marie Claire
MỚI - NÓNG
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
TPO - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết: Hệ quả của việc một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức thành phố đùn đẩy, né tránh khi thực hiện công vụ là rất lớn. Nó không chỉ phủ nhận thành tựu, cố gắng của cả hệ thống chính trị mà còn là nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút niềm tin của người dân, doanh nghiệp đối với các cấp và chính quyền thành phố.